Charme

Charme
chính hãng
Charme
Thương hiệu

Là một thương hiệu đình đám trong giới nước hoa trong nước. Charme là thương hiệu nước hoa hàng đầu tại Việt Nam với các dòng nước hoa được yêu thích. Đặc biệt đây lại chính là một thương hiệu của Việt Nam. Có thể nói, các sản phẩm của thương hiệu này có thể sánh ngang với các dòng nước hoa cao cấp của các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Không chỉ đa dạng về mùi hương và chủng loại. Các sản phẩm của Charme còn có mức giá vô cùng phải chăng. Theo bảng xếp hạng top thương hiệu nước hoa được ưa chuộng nhất tại Việt Nam thì Charme đang được xếp nằm trong top 3. Điều này cho thấy không chỉ mang danh là hàng Việt, sản phẩm của hãng có thể cạnh tranh một cách công bằng với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Theo đánh giá của người tiêu dùng. Các sản phẩm nước hoa của Charme có khả năng lưu hương đến 8 giờ liên tục. Mùi hương không nồng, nhẹ nhàng và phân rõ từng loại cho từng đối tượng cụ thể. Dưới đây là danh sách các dòng sản phẩm của hãng. Truy cập sản phẩm cụ thể để xem chi tiết các loại, mức giá và mùi hương nhé.

Tên công ty:
Đang cập nhật
Giám đốc điều hành:
Đang cập nhật
Trụ sở:
Đang cập nhật
Ngày thành lập:
Đang cập nhật
Lên đầu trang