Hướng dẫn tham gia chương trình SAFI của SIME BEAUTY

Bạn không cần có website, Không cần nhập hàng. Bạn cũng chẳng cần biết nhiều về sản phẩm. Chương trình với hệ thống hiện đại sẽ giúp bạn tạo thu nhập một cách thụ động mà không mất nhiều công sức. Thậm chí vừa đi chơi bạn cũng có thể vừa tăng thu nhập.

Chương trình hợp tác SAFI là gì?

SAFI là tên chương trình hợp tác bán hàng trên SIME BEAUTY qua hình thức tiếp thị liên kết. Hiểu đơn giản thì đây là cách tạo thu nhập bằng cách giới thiệu sản phẩm có trên SIME đến người khác. Khi những người được bạn giới thiệu mua hàng, đơn hàng hoàn tất bạn sẽ được hưởng hoa hồng (tùy theo sản phẩm). Phương pháp này có thể thực hiện tại bất cứ đâu như máy tính bàn, máy tính bảng hay điện thoại di động,….

Chương trình sử dụng hệ thống tự động theo dõi và giám sát đơn hàng để tổng hợp mức hoa hồng chính xác nhất. Khi đạt ngưỡng thanh toán, Bạn chỉ cần gửi yêu cầu, SIME BEAUTY lập tức thanh toán số hoa hồng mà bạn đã tích góp được.

Làm thế nào để tham gia?

Để tham gia chương trình SAFI, bạn cần tiến hành đăng ký cộng tác viên bằng cách như sau:

*Hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên di động. Trên máy tính bàn bạn có thể thực hiện tương tự.

Để đăng ký làm cộng tác viên bạn nhấn vào dòng “ĐĂNG KÝ CTV” phía bên góc trái màng hình như hình dưới.

Ở màng hình đăng ký, bạn nhập đầy đủ các thông tin bao gồm:

Tên: Tên thật của bạn.

Họ: Họ của bạn.

Email: Email đang dùng của bạn. (Đây sẽ là Username đăng nhập và cũng là email để lấy lại mật khẩu khi quên).

Mật khẩu: Mật khẩu mới do bạn đặt để đăng nhập. (mật khẩu nên khó đoán bao gồm chữ và số)

Mặc định đăng ký bạn cũng sẽ là khách sỉ tại SIME BEAUTY.

Nhấn “ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH SAFIER” để bắt đầu trở thành thành viên.

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được chuyển đến trang “CỘNG TÁC VIÊN“. Bạn có thể tìm thấy trang này khi đăng nhập lại bằng cách nhấn vào link “CỘNG TÁC VIÊN” góc trên trái màng hình.

Tại đây bạn sẽ có ID của mình. ID là quan trọng để xác định bạn là một thành viên cộng tác viên, hoa hồng cũng dựa vào ID này nên bạn lưu ý ID của mình.

Bạn nên chỉnh sửa và cập nhật lại hết những thông tin như: Số tài khoản ngân hàng, ngân hàng và chi nhánh ngân hàng để nhận chuyển khoản mỗi khi đạt ngưỡng thanh toán.

Kể từ ngày 25/07/2019, SIME sẽ không lưu số CMND của bạn nữa, do đó bạn chỉ cần cập nhật số tài khoản, tên ngân hàng và chi nhánh ngân hàng là đủ.

Như vậy là bạn đã đăng ký xong chương trình SAFI rồi đấy. Sau đây, SIME BEAUTY sẽ hướng dẫn bạn cách thức tăng thu nhập nhé.

Cách thức là gì?

Nếu bạn chưa đăng nhập hãy tiến hành đăng nhập lại. Các bước đăng nhập như sau:

Nhấn vào nút “ĐĂNG NHẬP” để tiến hành đăng nhập.

Nhập Email và mật khẩu đã đăng ký để tiến hành đăng nhập

Tiến hành tìm kiếm sản phẩm ưu thích và bắt đầu. Bạn có thể tìm kiếm bằng tên hoặc truy cập vào các danh mục để khám phá sản phẩm.

Sau khi chọn được 1 sản phẩm. Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy Link giới thiệu (dòng màu đỏ). Bạn chỉ việc sao chép đoạn mã này và chia sẻ lên Facebook, Youtube, Diễn Đàn, Website, Blog,…. Nếu có người truy cập vào đường link bạn giới thiệu và mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Lưu ý: Nếu khách hàng truy cập vào mà không mua sản phẩm do bạn giới thiệumua sản phẩm khác bạn vẫn được tính hoa hồng theo sản phẩm mà khách hàng đã mua.

  • Lưu ý: Cộng tác viên không thể tích điểm, và không được hưởng hoa hồng cho đơn hàng của chính mình.