Thảo dược tăng cân Sâm Bổ Kiện Tỳ có tốt và hiệu quả không?

15/09/2020 Đăng bởi: Thùy Aesthetic

Sâm Bổ Kiện Tỳ là một trong những loại thực phẩm chức năng tăng cân khá thành công. Nó thành công trong việc bán được số lượng lớn. Và cũng thành công trong việc lấy được cảm tình của người dùng. Trên thực tế, sản phẩm này là một dạng viên uống chức năng. Và nó phù hợp với từng cơ địa riêng biệt của mỗi người. Để biết được Sâm Bổ Kiện Tỳ có thật sự tốt và hiệu quả hay không. Thì trong bài viết này SIME BEAUTY sẽ đánh giá chuyên sâu về nó.

Tổng quan về Sâm Bổ Kiện Tỳ

Trước khi đi đánh giá về nó, SIME BEAUTY muốn bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Đầu tiên thì đây là sản phẩm hỗ trợ tăng cân, có dạng viên nén. Bạn có thể gọi nó là thuốc tăng cân (những không phải thuốc), nhưng khác loại thuốc hóa học thông thường. Sâm Bổ Kiện Tỳ sử dụng các thành phần là thuần thảo mộc. Sản phẩm này tập trung cải thiện hệ tiêu hóa và khả năng thèm ăn của cơ thể. Vì nó không mang theo Calo nên khi sử dụng bạn cần phải kết hợp chế độ ăn uống giàu calo thì mới tăng cân được.

Thông tin về thành phần, công dụng, cách sử dụng và giá bán thì bạn nên xem qua sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ.

Tại sao bạn nên sử dụng sản phẩm này?

Dĩ nhiên khi bạn tìm đến sản phẩm này tức là bạn đang quan tâm đến việc tăng cân. Nhưng để tăng cân được, thì theo tự nhiên phải cần có 3 điều sau:

  • Điều 1: Cảm giác và vị giác: Nếu luôn cảm thấy không muốn ăn, thì bạn sẽ khó có thể ăn được. Đây là một trong những điều gặp phải ở những người gầy. Biểu hiện rõ nhất là ở trẻ khoảng 4 đến 12 tuổi, và ở những người trên 40 tuổi.
  • Điều 2: Hệ tiêu hóa hoạt động tốt: Hệ tiêu hóa hoạt động không tốt thường gặp phải ở người bệnh hoặc suy nhược cơ thể. Khi hệ tiêu hóa họat động tốt, nó sẽ phân hủy thức ăn thành các chất hữu cơ mà cơ thể hấp thụ được.
  • Điều 3: Hoạt động trao đổi chất diễn ra ổn định: Khi hoạt động trao đổi chất diễn ra. Nó sẽ sử dụng các chất hữu cơ hệ tiêu hóa đã hấp thụ để chuyển hóa thành năng lượng và protein để xây dựng lên cơ bắp.

Sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ có chứa nhân sâm sẽ giúp bạn hết biến ăn. Bạch truật sẽ giúp cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa. Và một vài các loại thảo dược hỗ trợ cơ thể trao đổi chất tốt hơn. Vậy nó hỗ trợ đầy đủ 3 điều giúp bạn tăng cân. Tuy nhiên chúng ta sẽ không dừng lại ở đây mà sẽ tiếp tục đánh giá sâu hơn một tí nữa để biết được Sâm Bổ Kiện Tỳ có tốt không?.

Đánh giá chung về hình thức bên ngoài sản phẩm

Mặt trước

Về hình thức bên ngoài, thì đây là một sản phẩm có cách đóng gói khá đơn giản. Mặc dù đơn giản như theo đánh giá chung thì nó hoàn toàn phù hợp và dễ dàng bảo quản. Hình ảnh và màu sắc được in khá sắc nét, tỷ lệ được căn chỉnh đều. Điều này cũng là một điểm đặc biệt để bạn nhận dạng được hàng thật hàng giả. Mặt trước sản phẩm được thiết kế tối giản, chỉ một số thông tin làm nổi bật.

Mặt trước sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ

Mặt trước sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ

Mặt sau

Bù lại cho mặt trước, mặt sau của sản phẩm lại được in khá chi tiết và đầy đủ thông tin. Nổi bật có những thông tin đáng chú ý như là “Made In Vietnam”, cho biết đây một sản phẩm được sản xuất ở Việt Nam. Ngoài ra bạn sẽ thấy sản phẩm này có 30 viên và trọng lượng chỉ rơi vào khoảng 180g.

Mặt sau Sâm Bổ Kiện Tỳ

Mặt sau Sâm Bổ Kiện Tỳ

Mặt bên

Một mặt bên của sản phẩm cũng có nhiều thông tin thú vị. Dòng chữ “Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”. Câu này thì khá quen thuộc đối với thực phẩm chức năng nên cũng không có gì lạ. Điểm đáng chú ý là dòng sẵn sàng tặng 10 triệu đồng cho khách hàng phát hiện chất độc hại trong sản phẩm. Điều này cho thấy công ty sản xuất sản phẩm này rất tự tin về thành phần sản phẩm. Và bên này còn có thông tin rất cụ thể về công ty sở hữu và công ty sản xuất nữa.

Mặt bên thông tin của Sâm Bổ Kiện Tỳ

Mặt bên thông tin của Sâm Bổ Kiện Tỳ

Nhìn qua bên ngoài bạn sẽ cho rằng sản phẩm này khá “thô sơ” khi chỉ có một vài thông tin. Và bạn chắc hẳn là đang thắc mắc liệu cái tem chống hàng giả đang ở đâu đúng không?. Bây giờ chúng ta sẽ mở hộp ra và cùng khám phá bên trên trong để biết hết về sản phẩm nhé.

1 Hộp Sâm Bổ Kiện Tỳ

1 Hộp Sâm Bổ Kiện Tỳ
Giá bán lẻ: 415.000₫ 450.000₫
SIME BEAUTY Trợ giá
freeship

Tổng quan về hình thức bên trong Sâm Bổ Kiện Tỳ

Mở hộp ra bạn sẽ thấy ngay 3 thứ. Cái phiếu xanh xanh kia là phiếu thông tin dùng trong trường hợp bạn phát hiện chất độc hại để đòi 10 triệu đồng. Tờ giấy thứ 2 màu trắng kia cũng không có tác dụng nhiều, ngoài vỏ hộp những thông tin này có đủ rồi. Thứ quan trọng ở đây là cái gói màu cafe sữa kia. Trên đó bạn sẽ thấy một cái tem nhỏ nhỏ bên cạnh chữ “Túi 30 Viên”. Đó chính là tem chống hàng giả điện tử đấy. Bạn xem qua sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ tại đây để biết cách kiểm tra tem này nhé.

Những thứ bên trong 1 hộp Sâm Bổ Kiện Tỳ

Những thứ bên trong 1 hộp Sâm Bổ Kiện Tỳ

Xé cái túi đựng ra chúng ra sẽ thấy những viên nén màu sẫm như hình dưới. Viên nén này có vỏ trong suốt nên có thể nhìn thấu vào bên trong. Bằng mắt thường cũng có thể nhận thấy được bột trong này là thảo dược được nghiền nhỏ.

Những viên nén dễ có vỏ trong suốt của Sâm Bổ Kiện Tỳ

Những viên nén dễ có vỏ trong suốt của Sâm Bổ Kiện Tỳ

Để phân biệt được Sâm Bổ Kiện Tỳ hàng thật hàng giả, và cách check tem điện tử bạn xem qua tại đây nhé.

Thành phần trong sâm bổ kiện tỳ có tốt không?

Theo công bố thành phần được ghi trong sản phẩm thì nó bao gồm: Cao bạch biển đậu, Cao lá khôi, Cao nhân sâm. Cao đẳng sâm, Cao bạch truật, Cao hoàng kỳ, Cao tâm sen, Cao nụ vối, Cao cam thảo. Mật ong và các Vitamin.

Nhân sâm rất tốt cho cơ thể

Nhân sâm rất tốt cho cơ thể

Bạch Biển Đậu thì chống suy nhược rất tốt. Cao lá khôi giúp chữa các bệnh dạ dày. Cao nhân sâm sẽ giúp ngủ ngon, hấp thụ chất tốt. Đẳng sâm, bạch truật, Hoàng kỳ giúp kiện tỳ, táo thấp, giúp tiêu hóa tốt. Tâm sen, nụ vối, cam thảo sẽ giúp điều hòa cơ thể, tăng khả năng chuyển hóa chất.

Như vậy có thể thấy những thành phần này hoàn toàn tốt cho cơ thể. Điều này bạn dễ dàng có thể kiểm chứng, vì đây đều là các loại thảo mộc đông Y đã được chứng nhận.

Combo 2 Hộp Sâm Bổ Kiện Tỳ

Combo 2 Hộp Sâm Bổ Kiện Tỳ
Giá bán lẻ: 680.000₫ 900.000₫
SIME BEAUTY Trợ giá
freeship

Ngoài việc giúp tăng cân, sản phẩm này còn làm được những gì?

Ngoài việc giúp tăng cân thì sản phẩm này còn có khả năng ổn định sức khỏe. Các thành phần thảo dược trong sản phẩm có khả năng điều tiết và ngăn ngừa các hư tổn ở hệ tiêu hóa. Do vậy mà sau khi ngưng sản phẩm, nếu bạn duy trì tốt chế độ ăn uống bạn vẫn có thể tăng cân bình thường. Đây là một trong những điểm đặc biệt của sản phẩm này.

Khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ ngủ ngon hơn. Các loại thảo dược sẽ giúp bạn định thần trong giấc ngủ chứ không làm cơ thể mệt đi để ngủ. Do vậy bạn sẽ có một giấc ngủ sâu và cải thiện tốt hơn nhiều.

Cảm quan sơ bộ khi sử dụng sâm bổ kiện tỳ

Cảm giác đầu tiên khi uống sản phẩm này là khá dễ uống. Nó không có mùi khó chịu. Lớp bỏ bên ngoài cũng đủ dày để không tan ngay khi cho nước vào. Nếu sau khi uống mà bạn có ợ ra thì sẽ nghe thấy mùi của sâm.

Dạng viên dễ uống, không đắng và không có mùi khó chịu

Dạng viên dễ uống, không đắng và không có mùi khó chịu

Do là dạng viên nén và có thể mở ra, nên nếu bạn không uống được nguyên viên có thể mở ra pha loãng nước để uống. Thành phần đông y nên nó sẽ có một tí vị đắng. Tuy nhiên thì nó không đắng chát như thuốc tây vì trong đó có thành phần là mật ong.

Kết quả sau 7 ngày dùng thử sản phẩm

Theo một khảo sát của SIME BEAUTY trong 7 ngày của những khách hàng sử dụng sản phẩm thì có kết quả như sau:

  • Ngày thứ 1: Đa số sẽ không thấy có dấu hiệu gì nhiều. Một số cho thấy sẽ ngủ ngon hơn vào tối hôm đó.
  • Ngày thứ 2: Có khoảng 20% người dùng ăn ngon hơn vào buổi sáng và buổi trưa, số kg chưa thay đổi.
  • Ngày thứ 3-4-5: Có khoảng 47% người dùng ăn ngon hơn ở cả 3 buổi và ngủ ngon hơn và buổi tối.
  • Ngày thứ 6-7: Có khoảng 94% người ăn ngon ngủ ngon, trong đó có hơn 72% người dùng có dấu hiệu tăng cân.

Ngoài ra bạn có thể xem một số đánh giá của khách hàng đã mua sản phẩm trên SIME BEAUTY tại đây.

Kết luận sâm bổ kiện tỳ có tốt và hiệu quả không?

Để đánh giá được sâm bổ kiện tỳ có tốt không thì chính bạn phải là người trải nghiệm và đánh giá. Vì thực tế cho thấy, mỗi người có một cơ địa khác nhau. Xét về gốc độ Y học thì nguyên lý tăng cân và thành phần của sản phẩm là hoàn toàn có thể giúp bạn tăng cân. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm này, bạn cần phải bổ sung chất dinh dưỡng hàng ngày. SIME BEAUTY khuyên bạn nên xem qua các sản phẩm tăng cân dạng thực phẩm dinh dưỡng tại danh mục tăng cân để kết hợp sản phẩm phù hợp.

Và nếu bạn thấy sản phẩm này phù hợp, hãy nhấn đặt hàng ngay. SIME BEAUTY đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường nhé.

1 Hộp Sâm Bổ Kiện Tỳ

1 Hộp Sâm Bổ Kiện Tỳ
Giá bán lẻ: 415.000₫ 450.000₫
SIME BEAUTY Trợ giá
freeship

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ

Đã có: 17 đánh giá

Điểm: 5 / 5

T
Trần thị tâm
14:11:10 15/04/2020

Mình muốn được tư vấn. ********87

Nguyễn Thùy Quản trị viên

Chào bạn. Bạn chú ý điện thoại, shop báo nhân viên gọi lại tư vấn cho bạn nhé!

B
Bùi Thị Hồng Gấm
11:33:19 13/04/2020

e mún mua 1 hộp ********73, Thôn Nha cầu -xã yên nghĩa-huyện ý yên- tỉnh nam định

Nguyễn Thùy Quản trị viên

Chào bạn. Shop xác nhận đơn hàng của bạn rồi ạ. Tầm 2-3 ngày nữa bạn nhận được hàng nha. Bạn chú ý điện thoại shiper gọi điện giao hàng nhé!

N
Nguyễn thị thu thuỷ
20:21:03 09/04/2020

mình đã uống 2 hộp và tăng được 7kg cảm ơn shop nhiều lắm..sẻ ủng hộ và gt shop nhiều. ngưng 2 tháng rồi mà không bị xuống kí, thích ghê

Nguyễn Thùy Quản trị viên

Cảm ơn bạn đã phản hồi về sản phẩm!

P
phạm hiền
17:34:03 05/04/2020

1 hộp có miễn ship k shop?

Nguyễn Thùy Quản trị viên

1 hộp vẫn được miễn phí ship bạn nha.

H
Huỳnh Lê Nga
13:27:32 28/03/2020

Bao nhiêu hộp dk tính giá sỉ ạ

T
thanh nhan
07:35:03 14/03/2020

mink dat hang 4 ngay r ma chua nhan dk? kiem tra giup mink vs ********66

Nguyễn Thùy Quản trị viên

Hiện sản phẩm đã gửi lâu rồi ạ. Nhưng do dịch Covid 19 nên thời gian giao hàng bị chậm hơn so với dự kiến. Bạn thông cảm nha, shop báo bên giao hàng cố gắng giao sớm nhất cho bạn ạ!

P
Phạm Quang đại
14:28:06 06/03/2020

Có phải hàng chính hãng công ty không ạ?

Nguyễn Thùy Quản trị viên

Sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ là sản phẩm chính hãng công ty bạn nha.

H
Ha thị minh
18:23:38 02/03/2020

Bao nhiêu hộp dk tính giá sỉ ạ

Nguyễn Thùy Quản trị viên

Bên shop sỉ tính từ 5 hộp bạn nha. Bạn liên hệ sỉ 0866706537 nhé!

N
Nguyễn Thuý Hiền
14:35:43 21/02/2020

Mình đặt mua bây giờ thì khi nào có hàng ạ?. Mình ở Hải Dương

Nguyễn Thùy Quản trị viên

Tầm 2-3 ngày bạn nhận được hàng bạn nha.

H
hoang hai
10:37:04 19/02/2020

e muon tu van tang can

T
tran thi my phuoc
10:15:18 15/02/2020

Mink o quang tri dat mua 2 hop sam bo kien ty thi bao h co hang

V
vũ thị cúc
08:37:55 03/02/2020

Shop ơi gọi lại tư vấn cho em thuốc tăng cân với ạ ********49

Nguyễn Thùy Quản trị viên

Shop báo nhân viên gọi lại tư vấn cho bạn ngay ạ. Bạn chú ý điện thoại nhé!

U
uong thi cam hoai
15:39:05 25/01/2020

muốn tăng 5kg thì phải dùng mấy hộp ạ?

L
Lê Thị Thu Nga
09:13:28 24/01/2020

Minh muon mua thi ship the nao

Nguyễn Thùy Quản trị viên

Chào bạn. Bên shop có hình thức chuyển khoản và ship COD (thu hộ) bạn nha.

T
Trần văn lắm
20:40:03 08/01/2020

thuốc này ngưng dùng có bị tụt cân lại k

M
Mai
09:12:27 08/01/2020

1 hộp bao nhiêu viên ạ

Nguyễn Thùy Quản trị viên

1 hộp có 30 viên bạn nha.

L
Lê Minh Tâm
09:40:47 12/12/2019

Mình muốn tăng 7kg, Tư vấn giúp mình ********64

Gửi bình luận của bạn: