Danh mục bài viết thẻ: 'làm đẹp tự nhiên'

Shea Butter là gì? Công dụng của bơ hạt mỡ trong mỹ phẩm thiên nhiên

Shea Butter – Bơ hạt mỡ là gì? Shea butter là một loại chất béo có màu trắng hoặc màu ngà. Được trích xuất từ hạt của cây Shea Châu Phi (cây Vitellaria paradoxa). Bơ Shea có hàm lượng axit béo tự nhiên, vitamin A, E và F rất cao. Ngoài ra, nó cũng chứa […]

Saffron là gì? Vì sao saffron được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm cao cấp?

Các thành phần tự nhiên từ xưa đã được sử dụng để làm đẹp da. Chúng mang nhiều các hoạt chất bổ sung cần thiết cho việc cấu trúc và làm đẹp làn da. Saffron là một trong những cái tên rất quen thuộc với tín đồ làm đẹp. Thường được sử dụng trong các […]

Castor Oil là gì? Hướng dẫn cách sử dụng dầu Castor tốt nhất

Castor Oil là một trong những loại dầu có rất nhiều công dụng cho làm đẹp. Một trong những thứ có thể giúp cải thiện làn da và mái tóc của bạn. Để hiểu rõ hơn về loại dầu này, hãy cùng SIME BEAUTY tìm hiểu trong bài viết này nhé. Castor Oil là gì? […]
Lên đầu trang
Danh mục Messenger Liên hệ Giỏ hàng 0