6 bước vàng trong 1 ngày giúp bạn giảm 4kg trong 1 tuần

30/04/2019 Đăng bởi: Nguyễn Thùy

Nếu hiện tại bạn vẫn chưa hài lòng với cơ thể và vóc dáng của mình, muốn giảm thêm vài kg để có một vóng dáng chuẩn để diện bikini. Hãy thử các bước thực hiện sau đây sẽ giúp bạn giảm 4kg chỉ trong 1 tuần. Liệu bạn có tin được không? Cùng Sime Beauty tìm hiểu nhé!

Theo các chuyên gia trên thế giới nghiên cứu rằng. Cách giảm cân và tối ưu tốt nhất đó là chú ý tới chế độ ăn uống và sinh hoạt cùng với luyện tập thể thao hàng ngày. Điều này chiếm một vị trí quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể, sức khỏe, tuổi thọ và giúp bạn giảm cân. Vậy bạn có muốn có một phương pháp như vậy hay một phương pháp gây tổn hại cho sức khỏe mà lại mất nhiều chi phí.

giảm 4kg trong 1 tuần

giảm 4kg trong 1 tuần

Bạn đã sẵn sàng áp dụng cách 6 bước giảm vàng để 4kg trong 1 tuần hay chưa? Rất nhiều người đã thực hiện thành công, còn bạn thì sao?

Bước 1: Trước khi ăn

Hãy bắt đầu ngày mới bằng một cốc nước thả vài lát chanh. Nó giúp bạn thải các độc tố ra ngoài cơ thể và bắt đầu cho quá trình trao đổi chất.

Bước 2: Bữa sáng

Hoa quả chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sự thật buổi sáng chính là thời điểm tốt nhất để đường từ hoa quả thấm thấu vào cơ thể. Bạn có thể ăn 2 quả cam, 2 quả táo, vài múi bưởi,…Thêm chút hạnh nhân hay hạt phỉ cho bữa sáng của bạn.

Bước 3: Bữa trưa

Một lát thịt lợn, bò, gà cộng với 2 hộp sữa chua và rau xanh. Mấu chốt là không có bánh mì hay salad sốt có kem trong bữa trưa của bạn. Và nên nhớ chọn bát dĩa nhỏ thôi nhé!

6 bước giảm vàng để 4kg trong 1 tuần

6 bước giảm vàng để 4kg trong 1 tuần

Bước 4: Ăn vặt

Sau khoảng vài giờ, bạn được ăn vặt nhưng đừng ăn snack hay chocolate. Salad sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhưng nhớ đừng chọn nước sốt có kem hay mayoinaise. Một chút muối và dầu olive là đủ.

Bước 5: Bữa tối

Thực đơn của buổi tối sẽ bao gồm 2 quả trứng luộc cùng với salad rau củ hay salad dưa leo với dầu olive trước 6 giờ tối. Trong thực đơn này, các món trong đó đã cung cấp đủ protein và các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Bước 6: Sau bữa tối

Nên pha một lít nước và 4 túi trà xanh và uống nó trước khi đi ngủ. Bạn cũng có thể chia nhỏ ra và uống trong khoảng từ 6 giờ tối đến khi bạn đi ngủ.

Bạn đã sẵn sàng áp dụng 6 bước vàng trong 1 ngày để giúp bạn giảm 4kg trong 1 tuần chưa? Hãy vững lòng tin nhé!

Gửi bình luận của bạn: