6 cách trang điểm mắt cực đẹp quyến rũ

15/09/2020 Đăng bởi: Thùy Aesthetic

Hầu như các bạn nữ đều mong muốn mình có một đôi mắt to tròn. Để mình được đẹp hơn, có sức hút hơn. Trang điểm là một trong những phương pháp nhanh gọn và an toàn nhất để đôi mắt to tròn và cuốn hút hơn. Người ta thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Vì vậy, bạn nữ mà có đôi mắt sáng, đầy sức sống sẽ nói lên tâm hồn và sức sống của người đó. Dưới đây SIME BEAUTY sẽ chia sẻ cho bạn 6 cách trang điểm mắt cực đẹp quyến rũ. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Mạnh dạn sử dụng các tông màu mắt sáng

Hãy mạnh dạn sử dụng các tông màu mắt sáng để kẻ viền cho mắt là một trong những lời khuyên của chuyên gia trang điểm Laura Geller. Nếu bạn biết cách vẽ thì sử dụng những màu mắt này sẽ giúp mắt bạn thêm to và tròn hơn. Ngoài ra, màu mắt này còn giúp mắt bạn thêm sâu hơn và cuốn hút hơn.

Mạnh dạn sử dụng các tông màu mắt sáng

Mạnh dạn sử dụng các tông màu mắt sáng

Tuy nhiên cách trang điểm này chỉ thích hợp cho bạn khi đi dự các loại tiệc lớn. Tuyệt đối không nên sử dụng nó trong các buổi hẹn hò, nó sẽ làm người đối diện e dè với bạn. Ngoài ra để tóc xõa sẽ thích hợp hơn và tóc cột khi sử dụng cách trang điểm này.

2. Trang điểm mắt đẹp tự nhiên với màu be

Việc sử dụng màu be cho mắt sẽ khiến mắt bạn thêm to hơn và tròn hơn mà không cần nhiều phấn mắt. Bạn nên sử dụng bút màu ngoc trai để làm đường viền mí phía bên trong mắt. Khi bạn sử dụng màu be và màu nâu thì đây là 2 màu sẽ khiến mắt bạn trông được tự nhiên nhất.

Màu be có độ sáng vàng nhạt, thích hợp khi đi dữ tiệc cưới và tham gia các buổi lể sang trọng.

3. Cách trang điểm mắt bằng cách sử dụng quy tắc nếp gấp để nhấn mí

Theo một số chuyên gia trang điểm trên thế giới cho biết. Nhấn nhẹ thêm một đường dựa theo các nếp gấp. Điều này sẽ giúp bạn làm nổi bật đường viền mắt một cách tự nhiên nhất.

Cách trang điểm mắt bằng cách sử dụng quy tắc nếp gấp để nhấn mí

Cách trang điểm mắt bằng cách sử dụng quy tắc nếp gấp để nhấn mí

Tuy nhiên đối với những người có được gấp mắt tự nhiên lớn thì không nên thực hiện theo cách trang điểm này nhé.

Xem thêm bài viết: Các công dụng tuyệt vời của Vaseline trong trang điểm

4. Tạo viền giúp đôi mắt tươi sáng và rực rỡ

Một phần trong việc giúp đôi mắt bạn cuốn hút và nổi bật hơn. Bạn hãy sử dụng màu nâu sáng cho phần mí trên và mí dưới. Bạn nên dùng màu ngọc trai hoặc màu sáng có ánh nhũ cho phần dưới của mắt. Từ đó giúp bạn tạo thêm điểm nhấn cho đôi mắt của bạn. Bạn nên chú ý một chi tiết nhỏ sẽ giúp mắt bạn long lanh hơn là đánh màu trắng phía dưới chân mày.

Tạo viền giúp đôi mắt tươi sáng và rực rỡ

Tạo viền giúp đôi mắt tươi sáng và rực rỡ

Cách trang điểm này phù hợp cho những người có làn da trắng. Những người có làn da ngâm đen thường không nên sử dụng cách này. Nó sẽ làm quá nổi bật vùng mắt, mất cân đối trên mặt.

5. Sử dụng kỹ thuật đánh mắt khói cổ điển cho đôi mắt ấn tượng

Việc bạn sử dụng màu phấn nâu để đánh lên toàn bộ màu mắt, sau đó đánh lên mí trên, mí dưới và hốc mắt. Phần cuối đuôi mắt bạn chỉ nên sử dụng những tông màu tối. Dùng phấn màu trắng để đánh phần khóe mắt, việc bạn tạo ra hiệu ứng khói mắt sẽ làm cho mắt bạn ấn tượng và cuốn hút hơn.

Sử dụng kỹ thuật đánh mắt khói cổ điển cho đôi mắt ấn tượng

Sử dụng kỹ thuật đánh mắt khói cổ điển cho đôi mắt ấn tượng

Cách làm này phù hợp với nhiều ngương mặt. Thế nhưng cách làm này cũng không nên áp dụng cho những ngương mặt có mắt quá to tròn. Điều này sẽ làm cho vùng mắt của bạn trông to hơn. Gây mất cân đối có gương mặt.

6. Cách trang điểm mắt bằng cách sử dụng phấn mắt để tạo viền cho mắt

Việc bạn sử dụng màu nâu và màu ngọc trai sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho đôi mắt của bạn. Khi sử dụng những màu mắt này. Sẽ khiến đôi mắt của bạn trông có phần sáng hơn, to hơn và long lanh hơn. Đầu tiên bạn nên sử dụng bút chì màu trắng đánh phần trong của khóe mắt. Sau đó sử dụng màu mắt chính để đánh toàn bộ màu mắt. Phần lông mi bạn nên sử dụng màu nâu hoặc màu nâu sám và dùng màu ngọc trai dưới mi mắt. Việc bạn sử dụng cách trang điểm này sẽ khiến đôi mắt bạn trông nổi bật và sáng hơn.

Đọc thêm bài viết: Các cách trang điểm khiến bạn nổi bật trong đám đông

7. Những điều lưu ý khi trang điểm mắt

Mắt là một trong những vùng quan trọng nhất trong khuôn mặt, làm đẹp nó bằng cách trang điểm là điều khuyến khích. Thể nhưng bạn nên nhớ da quanh vùng mắt là loại da mỏng nhất, dễ bị tổn thương nhất. Do vậy bạn phải thật sự cẩn thận khi trang điểm vùng này. Những điều lưu ý sau đây sẽ giúp bạn trang điểm mắt an toàn nhất.

  • Sử dụng bông tẩy trang để lâu sạch vùng da mắt trước khi trang điểm.
  • Sử dụng bông trang điểm mềm mại.
  • Nhắm mắt khi trang điểm để tránh bị rơi phấn vào.
  • Không để phấn trang điểm quá lâu đến 10h trên da vùng mắt.

Trên đây là 6 cách trang điểm mắt cực đẹp quyến rũ mà Sime Beauty chia sẻ đến các bạn nữ. Hi vọng sau khi đi đọc bài viết này, các bạn sẽ trang điểm cho mình một ánh mắt đẹp và cuốn hút hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm trang điểm tại SIME BEAUTY. Chúc các bạn thành công!

  cách trang điểm làm đẹp mắt trang điểm đẹp