Các cách trang điểm khiến bạn nổi bật trong đám đông

15/09/2020 Đăng bởi: Thùy Aesthetic

Việc trang điểm luôn khiến cho các cô nàng tốn rất nhiều thời gian. Nhưng nhiều khi những nét trang điểm đó lại không làm cho cô ấy nổi bật trước mọi người. Vì vậy, hôm nay SIME BEAUTY sẽ chia sẻ cho các bạn cách trang điểm để tạo sự ấn tượng và khiến bạn trông nổi bật hơn trong đám đông. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Cách trang điểm nổi bật bằng cách kẻ chân mày ấn tượng

Hiện tại bạn đang có một cặp chân mày rậm rịt hoặc không có chân mày. Bạn sẽ bất ngờ hơn nếu chân mày của bạn được chăm chút tỉ mỉ. Được trang điểm để tạo điểm nhấn từ đó chân mày của bạn sẽ tạo được thu hút hơn.

Nếu bạn có một cặp chân mày rậm thì bạn nên sử dụng chì kẻ mày và phấn chân mày. Đầu tiên bạn lấy chì kẻ mày để tạo đường viền chân mày sau đó lấy phấn chân mày màu nâu và tán đậm để tạo sự tự nhiên cho chân mày.

Cách trang điểm nổi bật bằng cách kẻ chân mày ấn tượng

Cách trang điểm nổi bật bằng cách kẻ chân mày ấn tượng

2. Dùng chì kẻ mắt nhiều màu để kẻ viền

Hiện nay bạn sử dụng chì kẻ mắt nhiều màu đang là xu hướng thịnh hành của giới trẻ hiện nay. Bạn sử dụng các tone màu xanh dương, vàng, đỏ,..sẽ tạo sự thoát xác cho bạn thay vì sử dụng các tone màu truyền thống.

Cùng với việc bạn sử dụng chì kẻ mắt màu thì bạn có thể sử dụng thêm mascara cho hàng mi của bạn. Để cho đôi mắt thêm to hơn, nổi bật hơn và tạo sự sắc nét cho đôi mắt của bạn.

Dùng chì kẻ mắt nhiều màu để kẻ viền

Dùng chì kẻ mắt nhiều màu để kẻ viền

3. Cách trang điểm nổi bật bằng cách sử dụng son môi màu đỏ

Màu đỏ luôn là tone màu chủ đảo, luôn được các bạn nữ giới trẻ yêu thích. Màu này rất dễ phối trang điểm, không bao giờ bị lỗi mốt. Trong khi bạn muốn tạo điểm nhấn và nổi bật thì việc lựa chọn son môi màu đỏ là phương pháp tối ưu nhất.

Đặc biệt nếu bạn có một hàm răng trắng sáng và có một làn da đẹp thì son màu đỏ luôn là lựa chọn để cho bạn đi tiệc và đi chơi.

Cách trang điểm nổi bật bằng cách sử dụng son môi màu đỏ

Cách trang điểm nổi bật bằng cách sử dụng son môi màu đỏ

Tham khảo thêm bài viết: Các công dụng tuyệt vời của Vaseline trong trang điểm

4. Kẻ mi mảnh để tạo sự cuốn hút cho đôi mắt

Bạn là một cô gái tinh tế, bạn yêu thích cách trang điểm kín đáo, dễ thương. Thì kẻ mi mảnh sẽ khiến cho bạn trở nên rạng rỡ tuy nhiên lại không tạo sự chú ý quá lớn.

Đầu tiên bạn lấy bút dạ để kẻ mắt kiểu cat-eye. Để bạn dễ dàng trong việc kẻ mắt thì bạn sẽ vẽ một đường mảnh trước. Sau đó bạn bắt đầu kẻ từ đuôi mắt vào, tuy nhiên vẽ hơi xếch lên để tạo đường mắt mèo.

Kẻ mi mảnh để tạo sự cuốn hút cho đôi mắt

Kẻ mi mảnh để tạo sự cuốn hút cho đôi mắt

5. Đánh hai gò má ửng hồng tạo sự hấp dẫn

Trên thực tế, các chàng trai luôn muốn bạn gái mình có một đôi má ửng hồng. Điều đó sẽ tạo nên sự sự đặc biệt, sự hấp dẫn và thẹn thùng của cô gái đó. Thế nên bạn đừng ngại đánh đôi má ửng hồng để tạo sự thu hút cho các chàng trai nhé.

Đầu tiên bạn nên sử dụng cọ thoa phấn to, rũ hết các phần phấn thừa và bắt đầu đánh tròn vào 2 gò má và tiếp theo đánh lên thái dương.

Đánh hai gò má ửng hồng tạo sự hấp dẫn

Đánh hai gò má ửng hồng tạo sự hấp dẫn

Màu mà bạn dễ dàng lựa chọn nhất đó là màu hồng đào, màu này luôn phù hợp với mọi loại da. Nếu bạn muốn mình có chút đặc biệt hơn thì nên sử dụng tone màu cam nhẹ hoặc đỏ hồng.

6 cách trang điểm mắt cực đẹp quyến rũ

1. Mạnh dạn sử dụng các tông màu mắt sáng

Hãy mạnh dạn sử dụng các tông màu mắt sáng để kẻ viền cho mắt là một trong những lời khuyên của chuyên gia trang điểm Laura Geller. Nếu bạn biết cách vẽ thì sử dụng những màu mắt này sẽ giúp mắt bạn thêm to và tròn hơn. Ngoài ra, màu mắt này còn giúp mắt bạn thêm sâu hơn và cuốn hút hơn.

Mạnh dạn sử dụng các tông màu mắt sáng

Mạnh dạn sử dụng các tông màu mắt sáng

2. Trang điểm mắt đẹp tự nhiên với màu be

Việc sử dụng màu be cho mắt sẽ khiến mắt bạn thêm to hơn và tròn hơn mà không cần nhiều phấn mắt. Bạn nên sử dụng bút màu ngoc trai để làm đường viền mí phía bên trong mắt. Khi bạn sử dụng màu be và màu nâu thì đây là 2 màu sẽ khiến mắt bạn trông được tự nhiên nhất.

Tham khảo bài viết: 6 cách trang điểm mắt cực đẹp quyến rũ

3. Cách trang điểm mắt bằng cách sử dụng quy tắc nếp gấp để nhấn mí

Theo một số chuyên gia trang điểm trên thế giới cho biết. Nhấn nhẹ thêm một đường dựa theo các nếp gấp. Điều này sẽ giúp bạn làm nổi bật đường viền mắt một cách tự nhiên nhất.

Cách trang điểm mắt bằng cách sử dụng quy tắc nếp gấp để nhấn mí

Cách trang điểm mắt bằng cách sử dụng quy tắc nếp gấp để nhấn mí

4. Tạo viền giúp đôi mắt tươi sáng và rực rỡ

Một phần trong việc giúp đôi mắt bạn cuốn hút và nổi bật hơn. Bạn hãy sử dụng màu nâu sáng cho phần mí trên và mí dưới. Bạn nên dùng màu ngọc trai hoặc màu sáng có ánh nhũ cho phần dưới của mắt. Từ đó giúp bạn tạo thêm điểm nhấn cho đôi mắt của bạn. Bạn nên chú ý một chi tiết nhỏ sẽ giúp mắt bạn long lanh hơn là đánh màu trắng phía dưới chân mày.

Tạo viền giúp đôi mắt tươi sáng và rực rỡ

Tạo viền giúp đôi mắt tươi sáng và rực rỡ

5. Sử dụng kỹ thuật đánh mắt khói cổ điển cho đôi mắt ấn tượng

Việc bạn sử dụng màu phấn nâu để đánh lên toàn bộ màu mắt, sau đó đánh lên mí trên, mí dưới và hốc mắt. Phần cuối đuôi mắt bạn chỉ nên sử dụng những tông màu tối. Dùng phấn màu trắng để đánh phần khóe mắt, việc bạn tạo ra hiệu ứng khói mắt sẽ làm cho mắt bạn ấn tượng và cuốn hút hơn.

Sử dụng kỹ thuật đánh mắt khói cổ điển cho đôi mắt ấn tượng

Sử dụng kỹ thuật đánh mắt khói cổ điển cho đôi mắt ấn tượng

6. Cách trang điểm mắt bằng cách sử dụng phấn mắt để tạo viền cho mắt

Việc bạn sử dụng màu nâu và màu ngọc trai sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho đôi mắt của bạn. Khi sử dụng những màu mắt này. Sẽ khiến đôi mắt của bạn trông có phần sáng hơn, to hơn và long lanh hơn. Đầu tiên bạn nên sử dụng bút chì màu trắng đánh phần trong của khóe mắt. Sau đó sử dụng màu mắt chính để đánh toàn bộ màu mắt. Phần lông mi bạn nên sử dụng màu nâu hoặc màu nâu sám và dùng màu ngọc trai dưới mi mắt. Việc bạn sử dụng cách trang điểm này sẽ khiến đôi mắt bạn trông nổi bật và sáng hơn.

Để mình được nổi bật trong đám đông luôn là điều mong muốn của nhiều cô gái. Hi vọng bài viết “Các cách trang điểm khiến bạn nổi bật trong đám đông” mà Sime Beauty chia sẻ sẽ giúp các bạn gái có thêm một số mẹo nhỏ trang điểm cho bản thân. Bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm trang điểm tốt nhất tại SIME BEAUTY nhé. Chúc các bạn thành công!

  make up trang điểm đẹp xinh đẹp