Cách Sử Dụng Nalee Choco Để Tăng Cân Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

05/08/2020 Đăng bởi: SIME BEAUTY

Nalee Choco là một trong những top sản phẩm tăng cân Hot nhất đang được tìm kiếm. Sản phẩm được công ty TNHH The Bitter sản xuất và phân phối ra thị trường. Mặc dù hiện sản phẩm khác phổ biến. Thế nhưng vẫn có rất nhiều người vẫn chưa thật sự biết cách sử dụng đúng sản phẩm này. Trong bài viết này, SIME BEAUTY sẽ chia sẻ với bạn cách sử dụng Nalee Choco tốt nhất nhé.

Cấu tạo thành phần Nalee Choco

Các thành phần của sản phẩm rất phổ biến và hoàn toàn an toàn với người dùng như: Ca cao nguyên chất, sữa nguyên kem, đường, socola,… Các thành phần này là một trong những loại thực phẩm giúp tăng cân tốt nhất đã được chứng minh. Nalee Choco được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Toàn bộ nguyên liệu được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được đưa vào sản xuất.

Nalee Choco chứa các thành phần an toàn cho sức khỏe

Nalee Choco chứa các thành phần an toàn cho sức khỏe

Mặc dù vậy, nhưng nếu nạp quá nhiều hàm lượng ca cao thì cũng không phải là một điều tốt. Do đó bạn cần nắm được hàm lượng cần thiết cho cơ thể khi sử dụng nhé. Mỗi đối tượng có một hàm lượng cần thiết riêng để tăng cân. Vì vậy chúng ta cần xác định đối tượng sử dụng trước khi chọn liều lượng Nalee choco phù hợp nhé.

Đối tượng sử dụng Nalee Choco

Mỗi độ tuổi có một khả năng hấp thụ khác nhau. Đối với việc tăng cân cần phải xác định mức độ cần thiết của cơ thể trước khi áp dụng hàm lượng phù hợp. Tránh việc dư thừa hoặc thiếu làm quá trình tăng cân trở nên kém hiệu quả hơn. Sản phẩm Nalee Choco phù hợp cho người trên 2 tuổi trở lên, trẻ dưới 2 tuổi cũng có thể sử dụng được. Nhưng mức độ hàm lượng nên thấp hơn. Tuy nhiên SIME BEAUTY vẫn khuyên bạn nên sử dụng sữa mẹ cho bé trong giai đoạn này, chưa cần thiết sử dụng đến Nalee Choco.

  • Từ 2 đến 5 tuổi: hàm lượng phù hợp là 13gr đến 25gr / ngày.
  • Từ 5 đến 10 tuổi: hàm lượng phù hợp là 25gr / ngày.
  • Từ 10 tuổi trở lên hàm lượng phù hợp là 50gr /  ngày.
Hâu hết các đối tượng có thể sử dụng Nalee Choco

Hâu hết các đối tượng có thể sử dụng Nalee Choco

Hàm lượng trên được khuyến sử dụng cho việc tăng cân. Bạn nên nạp vừa đủ không nên ít hơn hoặc nhiều hơn. Ngoài việc nạp ca cao. Với trẻ từ 2-5 tuổi bạn cần cho bé ăn thêm các bữa phụ để hỗ trợ quá trình tăng cân tốt hơn.

Cách sử dụng Nalee Choco

1 Gói Nalee Choco có trọng lượng là 25gr. Do đó nó phù hợp với việc phân bổ hàm lượng theo công thức trên. Cách dùng của Nalee Choco cụ thể như sau:

  • Pha 1 gói Cacao Nalee Choco với 75ml nước nóng vào buổi sáng (có thể thay thế bữa ăn sáng)
  • Pha với nước nóng: Pha 1 gói với 75ml nước nóng vừa độ ngọt mình dùng.
  • Pha với nước lạnh:Pha nước nóng với 1 gói cacao tăng cân, pha ít nước để khi bỏ đá vô không bị nhạt. Nếu cảm thấy nhạt thì nên dùng đường để thêm vào cho dễ sử dụng.
  • Nên uống trước khi ăn khoảng 15-30 phút. Khi uống một ly Cacao vào một buổi sáng sẽ giúp bản thân tiếp thêm năng lượng vào một ngày mới. Ngoài ra còn giúp tăng cân một cách hiệu quả.
  • Thời gian uống tốt nhất là buổi sáng hoặc buổi chiều trước 18 giờ. Hoặc sử dụng sau mỗi buổi tập thể dục.
  • Nên kết hợp với một số thực phẩm giúp tăng cân và những món ăn ngon miệng tốt cho sức khỏe.
  • Kết hợp với chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, nhiều rau xanh sẽ giúp cơ thể bạn tăng ký đều mà không sợ bị sụt giảm cân nặng.

Sử dụng Nalee Choco bao lâu thì tăng cân?

Với cách sử dụng Nalee Choco như trên thì thông thường chỉ trong 2-3 tuần số cân của bạn đã có thể “nhích” rồi. Tuy nhiên mức độ hiệu quả vẫn phụ thuộc vào quá trình sinh hoạt và ăn uống của bạn. Bạn nên nhớ Nalee Choco là một sản phẩm hỗ trợ quá trình tăng cân được nhanh hơn, không phải là thực phẩm thay thế hoàn toàn cho bạn. Do đó việc lạm dụng sản phẩm không làm quá trình tăng cân được nhanh hơn.

Sử dụng Nalee Choco có gây ra tác dụng phụ hay không?

Dựa vào các thành phần sản phẩm công bố, bạn có thể an tâm hoàn toàn là sản phẩm không gây ra tác dụng phụ nào. Ngoại trừ việc bạn sử dụng vượt quá hàm lượng khuyến nghị hoặc sử dụng sản phẩm thi đang bị Tiếu đường. Ngoài ra sản phẩm hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe cả.

Trong trường hợp sử dụng vượt quá hàm lượng thì cũng không có gì đáng lo sợ cả. Bởi các thành phần của sản phẩm đều là tự nhiên. Hoàn toàn cơ thể có thể tiếp nhận hoặc đào thải tự nhiên mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên SIME BEAUTY vẫn khuyên bạn nên áp dụng cách sử dụng Nalee Choco phù hợp bên trên.

Nalee Choco được sản xuất trong nhà máy đủ tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

Nalee Choco được sản xuất trong nhà máy đủ tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

Mua Nalee Choco ở đâu tốt nhất?

Sản phẩm đang được phân phối ra thị trường. Và chắc chắn có rất nhiều nơi bán sản phẩm này. SIME BEAUTY vẫn luôn tự hào là nơi phân phối sản phẩm chính hãng tốt nhất. Do đó chúng tôi tự tin đưa những sản phẩm chính hãng tốt nhất đến tận tay người dùng.

SIME BEAUTY thường xuyên có những ưu đãi dành cho khách hàng. Khi mua các sản phẩm nói chung và Nalee Choco nói riêng thì SIME đều có những ưu đãi và khuyến mãi theo từng thời điểm. Bạn hãy liên hệ shop ngay hoặc đặt hàng ngay để nhận được những món quà bất ngờ nhé.