Cách sử dụng Ngũ Cốc Beone tăng cân, lợi sữa cho bé

22/08/2019 Đăng bởi: Nguyễn Thùy

Ngũ Cốc Beone là gì?

Ngũ Cốc Beone là gì? Cách sử dụng Ngũ Cốc Beone? Ngũ Cốc Beone là sản phẩm được rang xay bởi 100% nguyên liệu từ nhiên. Với sự kết hợp của hơn 19 loại hạt ngũ cốc, bao gồm các loại đậu và các loại hạt ngũ cốc dinh dưỡng cao. Trong sản phẩm có chứa rất nhiều vitamin, protein và nhiều dưỡng chất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Sản phẩm giúp thải độc tố, mắt sáng, tăng cường sự phát triển trí não của bé. Kích thích sự tiêu hóa phát triển, giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Sản phẩm phù hợp với các đối tượng như: phụ nữ đang mang thai, phụ nữ sau sinh, em bé trên 6 tháng tuổi. Trẻ vị thành niên trong giai đoạn phát triển, người bị ốm, bị bệnh, Đặc biệt là có thể sử dụng cho người lớn tuổi, người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao,…

Mọi người đều có thể sử dụng Ngũ Cốc Beone

Mọi người đều có thể sử dụng Ngũ Cốc Beone

Ngũ Cốc Beone có tác dụng gì cho sự phát triển của bé

Đối với trẻ từ 6 tháng cho đến 1 tuổi: Khi sử dụng Ngũ Cốc Beone bé sẽ ăn ngon miệng hơn, ngủ ngoan hơn. Tăng sự phát triển trí não, thông minh, lanh lợi hơn so với những em bé cùng trang lứa.

Đối với trẻ từ 1 tuổi trở lên: Khi sử dụng ngũ cốc bé sẽ tăng cân đều hơn. Cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng đầy đủ mà không gây ra tình trạng béo phì.

Đặc biệt, khi bạn pha Ngũ Cốc Beone với sữa đặc thì bé nhà bạn sẽ tăng cân nhanh chóng hơn. Khi uống trẻ sẽ có cảm giác ngon miệng, uống cạn vẫn xuýt xoa muốn uống thêm.

Ngũ Cốc dinh dưỡng số 1 tốt cho sự phát triển trí não của trẻ

Ngũ Cốc dinh dưỡng số 1 tốt cho sự phát triển trí não của trẻ

Cách sử dụng Ngũ Cốc Beone đúng chuẩn nhất?

Cách sử dụng Ngũ Cốc Beone

Sản phẩm rất dễ sử dụng, cách pha dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng. Chỉ cần pha với nước hòa tan với bột ngũ cốc và uống. Mỗi ngày bạn có thể sử dụng từ 2-3 ly, nếu bạn thích thêm sữa đặc thì có thể thêm vào cho thơm ngon hơn. Nên uống tốt nhất vào buổi sáng và buổi tối.

Cách pha uống nóng: Lấy 4 – 5 muỗng bột cho vào 50ml nước ấm. Và 250ml nước đã đun sôi rồi khuấy đều. Bạn có thể cho thêm sữa đặc vào tùy ý thích.

Cách pha uống lạnh: Lấy 4 – 5 muỗng bột cho vào 100ml nước sôi, sau đó thêm đường và sữa vào khuấy đều. Cuối cùng thêm ít đá vào để uống lạnh.

Hướng dẫn cách pha Ngũ Cốc Beone

Hướng dẫn cách pha Ngũ Cốc Beone

Cách pha ngũ cốc không bị vón cục

Ngũ Cốc Beone rất dễ bị vón cục khi pha với nước nóng. Vì vậy nếu bạn muốn uống ngũ cốc nóng cho thơm ngon, bạn có khả năng làm cho theo biện pháp này. Pha 4 thìa ngũ cốc với 50 – 70 ml nước nguội, thêm đường, sữa, khuấy đều cho tan. Sau lúc mọi thứ đều được hòa tan, bạn có thể pha thêm nước nóng vào để được 1 cốc ngũ cốc nóng, thơm ngon hơn.

Pha ngũ cốc Beone cho bé không bị vón cục

Pha ngũ cốc Beone cho bé không bị vón cục

Lưu ý: Không pha ngũ cốc tăng cân beone uống kèm với mật ong

SIME BEAUTY chúc các mẹ tìm được sản phẩm tốt nhất cho người thân của mình!

Xem thêm: Ngũ Cốc Beone

Gửi bình luận của bạn: