Mặt nạ dừa sinh học Miung Lab mua ở đâu, Giá bao nhiêu là chính hãng?

15/09/2020 Đăng bởi: Thùy Aesthetic

Trong bài viết “[SỰ THẬT] Mặt nạ của Miung Lab sản xuất ở đâu?“. SIME BEAUTY có đã chia sẻ thông tin về quy trình, cũng như lịch sử hình thành sản phẩm này trên thị trường. Người ta thường gọi sản phẩm này với rất nhiều tên gọi khác nhau. Tuy nhiên tên gọi đầy đủ nhất của nó là Mặt nạ dừa sinh học Miung Lab. Để biết rõ về thành phần, công dụng và cách dùng, bạn nên xem qua sản phẩm Mặt Nạ Miung Lab. Trong bài viết này. SIME BEAUTY chỉ hướng dẫn bạn cách mua sản phẩm ở đâu là tốt nhất. Đồng thời chỉ bạn cách phân biệt hàng thật, hàng giả bằng cách…. xem lướt qua giá của sản phẩm.

Mặt nạ dừa sinh học Miung Lab mua ở đâu?

Dạo quanh một vòng các trang TMĐT hay lướt trên Facebook. Không khó để bắt gặp những shop online kinh doanh sản phẩm này. Điểm chung của các sản phẩm được bán trên này là không bao giờ bán theo giá niêm yết, không tư vấn hỗ trợ nhiều. Và dễ dàng bị ăn chửi nếu như khách hàng có phàn nàn gì về sản phẩm không tốt.

Chửi khách hàng khi bị phàn nàn sản phẩm không tốt

Chửi khách hàng khi bị phàn nàn sản phẩm không tốt

Chúng tôi không có cơ sở nào để nói các sản phẩm bán trên đó là hàng giả, hàng nhái. Kể cả là bán hàng chính hãng đi chăng nữa thì việc khách hàng sử dụng sẽ có người hợp, người không. Việc thiếu am hiểu về sản phẩm, kiến thức về chăm sóc da…. của một số người bán hàng online khi tư vấn, khiến khách hàng dở khóc dở cười khi sử dụng sản phẩm không hiệu quả.

Hai cô gái live stream bán hàng chửi thẳng khách hàng của mình gây xôn xao xã hội

Hai cô gái live stream bán hàng chửi thẳng khách hàng của mình gây xôn xao xã hội

Chưa dừng lại ở đó, một số người bán hàng trên các trang mạng này còn sẵn sàng tuông những câu chửi bới xúc phạm những khách hàng của mình. Đơn cử như câu chuyện “Cô gái căng thẳng không dám đi học vì mới inbox hỏi tư vấn mua áo online đã bị chủ shop tố “chuyên lừa đảo và bùng hàng ở TP. HCM” được đăng tải trên báo tinmoi là một ví dụ.

Quay trở lại với câu hỏi Mặt nạ dừa sinh học Miung Lab mua ở đâu?, câu trả lời của SIME vẫn luôn là mua ở nơi bán hàng uy tín.

Mặt nạ dừa sinh học Miung Lab Giá bao nhiêu mới chính hãng?

Đầu tiên SIME BEAUTY xin tiết lộ bảng giá chính thức do công ty LÁNYBEAUY, Công ty sản xuất và phân phối sản phẩm này. Nhìn qua bảng giá bạn sẽ thấy giá niêm yết của sản phẩm, 1 hộp 7 miếng là 350.000. Để có giá tốt hơn, bạn phải mua số lượng rất lớn. Ví dụ như mua 10 hộp sẽ có giá là 250.000, và mua đến 100 hộp mới được giá là 220.000.

Bảng giá hệ thông Mặt nạ dừa sinh học Miung Lab

Bảng giá sản phẩm do công ty LÁNYBEAU đưa ra

Mặc dù vậy nhưng trên trị trường vẫn tràn lan các sản phẩm với giá cực rẻ. Giá bán lẻ 1 hộp tương đương với giá nhập lên đến 100 hộp.

Miung lab giá rẻ có thật sự tốt?

Việc phá giá tưởng chừng như vô hại này lại là một cái sự tai hại cho cả khách hàng lẫn nhà sản xuất. Bởi những người bán hàng giá rẻ này sẽ không mang đến một giá trị gì nữa cho người dùng ngoài việc bán hàng. Bạn sẽ không thể nhận được một sự tư vấn hay hỗ trợ bất kỳ từ họ. Chưa kể trong số này chắc chắn sẽ có sự xâm nhập của hàng giả. Về phía công ty sản xuất. Việc phá giá gây lũng đoạn thị trường. Người trong hệ thống sẽ chịu thiệt khi không thể phân phối với giá bán thấp hơn nữa cho các nhà bán lẻ. Việc hệ thống phân phối sụp đổ. Sẽ kéo theo công ty không thể tiếp tục sản xuất sản phẩm. Những người phá giá dù không có sản phẩm này cũng sẽ tìm kiếm sản phẩm khác để tiếp tục phá giá trục lợi.

Tác động của việc bán phá giá

Vì sao các công ty mỹ phẩm luôn tìm cách chống bán phá giá?. Xét về vĩ mô, phá giá sẽ phá nát thị trường và làm kinh tế phát triển ngược. Còn đối với các công ty, phá giá sẽ làm khả năng phân phối sản phẩm trở nên yếu đi. Tạo điều kiện cho hàng giả có giá rẻ hơn (và bằng giá khi bị phá) có cơ hội bán ra thị trường. Việc phá giá cũng khiến cho các nhà đại lý phân phối trở nên bị động vì không thể bán được hàng. Khiến hệ thống phân phối bị đình trệ dẫn đến phải ngừng sản xuất.

Mua Mặt nạ dừa sinh học Miung Lab tại SIME BEAUTY được lợi gì?

Ở trên chúng tôi đã trả lời cho câu hỏi Mặt nạ dừa sinh học Miung Lab mua ở đâu?. Nhưng một nơi bán hàng uy tín thì sẽ như thế nào?, đó là nơi:

  • Bán hàng chính hãng từ công ty.
  • Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng trước – trong và sau khi sử dụng.
  • Luôn bán hàng giá niêm yết hoặc có ưu đãi giảm giá nếu có. (trong phạm vi cho phép từ nhà sản xuất).
  • Có website bán hàng riêng và có mạng xã hội kết nối khách hàng.

Bạn có thể mua được một mặt hàng giá rẻ. Nhưng nếu một sản phẩm giá rẻ mà sử dụng không hiệu quả thì đó là một điều lãng phí. Một điều quan trọng nữa là SIME BEAUTY không bán hàng trên các trang TMĐT của bên thứ 3. Nơi mà hàng thật và hàng giả luôn lẫn lộn, với vô số loại giá khác nhau.

SIME BEAUTY là đơn vị phân phối độc lập. Chúng tôi làm việc trực tiếp bên phía công ty để phân phối các sản phẩm này. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng luôn đảm bảo giá bán ổn định cho các nhà sản xuất. Đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là tốt nhất.

  mặt nạ collagen mặt nạ sinh học mặt nạ tự nhiên