[SỰ THẬT] Mặt nạ của Miung Lab sản xuất ở đâu?

15/09/2020 Đăng bởi: Thùy Aesthetic

Mặt Nạ Miung Lab, một loại mặt nạ đang được rất nhiều người sử dụng. Là loại mặt nạ cao cấp, được sản xuất với những thành phần và nguyên liệu đặt biệt. Khách hàng sau khi sử dụng đều cho biết cảm giác làn da trở nên dễ chịu. Mềm mịn và cảm giác làn da tươi trẻ hẳn ra. Bên cạnh những mặc tích cực, không ít nhiều người đang hoài nghi về nguồn gốc của sản phẩm này. Vậy thật sự Mặt nạ của Miung Lab sản xuất ở đâu?. Nguồn gốc và thành phần có thật sự rõ ràng như quảng cáo?.

Thông tin chi tiết về mặt nạ của Miung Lab

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Lány Beau có tên giao dịch là Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Lány Beau. Tên tiếng anh là Lany Beau Service Trading Company Limited. Là công ty chịu trách nhiệm đưa sản phẩm này ra thị trường. Công ty này bắt đầu hoạt động và này 07/07/2017. Giám đốc là bà Nguyễn Thị Hồng Châu.

Đầu năm 2018, với những kinh nghiệm sẵn có, công ty Lány Beau đã cho ra mắt 1 dòng sản phẩm mới dành cho da mặt, có tên là Miung Lab với 2 loại khác nhau.

  • Loại màu xanh: Được chiết xuất từ bơ, có công dụng dưỡng ẩm da. Giúp da tươi sáng, chữa lành thương tổn, chống oxi hóa và giúp làm dịu da.
Mặt nạ bản màu xanh

Mặt nạ bản màu xanh

  • Loại màu đỏ: Được chiết xuất từ lựu đỏ, có công dụng: căn bằng độ ẩm, làm da trắng sáng. Chống lão hóa, tái tạo da hư tổn, làn căng bóng và tăng đàn hồi cho da.
Mặt nạ bản màu đỏ

Mặt nạ bản màu đỏ

Theo đại diện của LÁNYBEAU, sở dĩ sản phẩm được chia làm 2 là do nhu cầu cũng như tính khoa học trong việc dưỡng da. Đặc biệt là đối với làn da mặt của người Đông Nam Á. Với việc khí hậu cận xích đạo nhiệt đới gió mùa ẩm quanh năm. Việc phân chia 2 loại này phù hợp cho từng nhu cầu và đặc tính sinh học. Cũng theo đại diện của Hãng. Loại màu xanh thích hợp cho những người trẻ có làn da khỏe mạnh. Trong khi đó loại màu đỏ thích hợp cũng người độ tuổi lớn hơn. Chính vì thế mà dường Miung Lab được xem là mặt nạ hiệu quả hơn các loại khác vì nhắm chính xác đối tượng hơn.

Mặt nạ của Miung Lab sản xuất ở đâu?

Ngày 17/04/2018 là ngày quan trọng. Đánh dấu ngày đầu tiên sản phẩm Miung Lab được “thai nghén” bằng buổi kí kết chuyển giao công nghệ sản xuất. Buổi ký kết diễn ra tại tòa nhà Tomeco 1144 Phạm Văn Đồng, KP 8, Phường Linh Đông – Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh. Giữ công ty TNHH Lány Beau với Cosme Global tại Việt Nam. Mở ra cơ hội tiếp cận công nghệ và các tiến bộ trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm ứng dụng những công nghệ vượt bật.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ sản xuất Miung Lab

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ sản xuất Miung Lab

Sau thời gian ký kết, nhờ vào sự quyết tâm của ban lãnh đạo Lány Beau. Các loại máy móc công nghệ đã nhanh chóng được đưa về nhà máy tại KCN Long An. Tiến trình sản xuất đã được khởi động ngay trong giữa năm 2018. Một thông tin được chia sẻ từ hãng là không chỉ mỗi công nghệ được chuyển giao. Cosme Global còn cử các chuyên gia trong ngành đến tận công ty để tranning cho nhân viên của Lány. Đồng thời một bản ghi nhớ cũng được bổ sung giúp Lány được hỗ trợ tập huấn cho đội ngũ nhân viên về sau. Giúp nâng cao năng lực sản xuất và tự chủ công nghệ.

Video quay lại quy trình sản xuất mặt nạ Miung Lab

Xem tóm tắt quá trình sản xuất mặt nạ của Miung Lab tại nhà máy của công ty Lány Beau tại KCN Long An. Lưu ý hình ảnh sản phẩm được ghi nhận trong Video là mẫu sản phẩm đầu tiên được sản xuất. Do đó những sự khác biệt về mẫu mã sau này đều có quy trình tương được hoặc bổ sung thêm.

Video trên cũng một phần nào đó trả lời cho câu hỏi “Mặt nạ của Miung Lab sản xuất ở đâu” rồi đúng không ạ!

LÁNY BEAU cũng chủ động nghiên cứu và phát triển riêng các công nghệ của riêng mình. Với việc đầu tư rất nhiều vào công tác R&D. Tương lai công ty hứa hẹn sẽ cho ra nhiều sản phẩm tốt hơn cho người Việt.

Công nghệ thật sự của Miung Lab là gì?

Theo bật mí từ công ty Lány Beau. Sản phẩm Miung Lab này sở hữu công nghệ Biocell hay còn gọi là tế bào sinh học. Công nghệ này giúp cho mặt nạ có khả năng giữ được dưỡng chất gấp 20 lần so với trọng lượng khô. Và gấp 10 lần so với chất liệu sợi trong các mặt nạ thông thường. Mỗi lần sử dụng, bạn sẽ cảm thấy da mặt căng đầu sức sống và làn da trở nên tươi trẻ hơn rất nhiều.

Công nghệ này cũng giúp cho sản phẩm có cái tên gọi khác là: Mặt nạ sinh học Miung Lab.

Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm của sản phẩm

Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm của sản phẩm

Theo các thông tin chuyên môn, công nghệ Biocell là công nghệ sử dụng các sợi siêu nhỏ (80 ~ 100 nanomet). Các sợi này giúp mặt nạ ôm khít khuôn mặt của bạn. Giúp bạn thư giản hay vận động ngay trong lúc sử dụng sản phẩm. Dưỡng chất được lưu giữ và cung cấp cho da tối đa, giúp da hấp thụ tối đa. Theo nhận định riêng của SIME BEAUTY, 1 miếng mặt nạ của Miung Lab có thể so sánh ngang bằng với 4 cái mặt nạ thông thường và tốt hơn 5-6 cái mặt tự nhiên được làm thủ công từ bưởi hoặc bơ.

Theo kinh nghiệm chăm sóc da của SIME BEAUTY. Đây là sản phẩm thích hợp nhất để sử dụng thay thế cho các loại kem mà bạn không thể sử dụng được. Nếu bạn chưa từng dùng sản phẩm này thì hãy thử tự mình trả nghiệm. Nếu đã dùng rồi thì hãy cho chúng tôi biết về những cảm nhận của bạn nhé. SIME BEAUTY luôn tiếp nhận những phản hồi đánh giá từ phía khách hàng để có cái nhìn chân thật nhất về các sản phẩm.

  mặt nạ sinh học mặt nạ tự nhiên