Mua kem body mềm chính hãng, uy tín, giá tốt ở đâu?

24/09/2020 Đăng bởi: Thùy Aesthetic

Hiện nay, ngoài kem body mềm chính hãng thì trên thị trường có rất nhiều hàng giả hàng nhái, với mức độ giả ngày càng tinh vi. Sản phẩm kem body mềm là sản phẩm kem dưỡng trắng da hot nhất hiện nay. Vì vậy, kem body mềm cũng là món mồi ngon để nhiều đối tượng thực hiện hành vi làm hàng giả, hàng nhái tràn lan với mức giá rẻ chỉ từ 35k. Sản phẩm giả sẽ gây hại cho quý khách hàng rất lớn. Vì vậy mọi người cần phải biết cách kiểm tra coi sản phẩm đó có phải sản phẩm chính hãng hay không?. Tránh tiền mất tật mang, hãy cùng SIME BEAUTY tìm hiểu cách phân biệt hàng chính hãng. Và tìm ra địa chỉ mua kem body mềm chính hãng, uy tín, giá tốt ở đâu nhé!

Kem body mềm A Cosmetics có hàng giả hay không?

Nếu hỏi trong bộ sưu tập của A Cosmetics thì đâu là sản phẩm nhái nhiều nhất. Câu trả lời chính là Kem Body Mềm A Cosmetics. Sở dĩ đây là sản phẩm được làm nhái nhiều nhất vì nó là sản phầm bán chạy nhất, dễ làm nhái nhất. Khi được khách hàng hỏi về những sản phẩm mang tên kem body mềm có giá 20-50k ở trên các trang thương mại điện tử. Chúng tôi đã không khỏi giật mình vì mức giá rẻ như thế. Ngay cả việc mua sỉ với số lượng lớn thì cũng không thể có giá này.

Mẫu mã mới ra đời, khắc tinh của hàng fake

Trải qua nhiều lần cải tiến. Thì vào giữa năm 2020. Kem body mới mang tên kem body nước hoa 2020 chính thức ra mắt. Với sự thay đổi hoàn toàn từ vỏ hộp đến chất kem bên trong khiến hàng giả không thể đuổi theo kịp. Mẫu mới này cũng được những người dùng đầu tiên đánh giá là tốt hơn so với mẫu cũ. Mùi nước hoa được cải tiến dịu nhẹ hơn. Chất kem mềm mịn được giữ nguyên và được bổ sung một số thành phần tốt cho da.

Mẫu sản phẩm mới kem body nước hoa 2020

Mẫu sản phẩm mới kem body nước hoa 2020

Với việc ký hợp đồng bảo vệ mẫu mã với các nhà sản xuất vỏ hộp. A Cosmetics bước đầu làm chủ được kiểu dáng chưa bị làm nhái. Tạm thời đến thời điểm này Body mềm mới vẫn chưa phát hiện hàng giả. Tuy nhiên trong tương lai, sản phẩm có thể bị làm giả. Điều quan trọng là bạn phải biết cách kiểm tra sản phẩm chính hãng.

Cách kiểm tra kem body chính hãng?

Có nhiều cách để kiểm tra một sản phẩm có chính hãng hay không. Thông thường là nhận biết bên ngoài và bên trong. Tuy nhiên nếu không có một sản phẩm thứ 2 được xác định để so sánh thì rất kho nhận diện. Để nhận diện sản phẩm thuận tiện hơn cho khách hàng, các sản phẩm thường sử dụng tem. Các loại tem được dán niêm phong trên sản phẩm, đảm bảo được giao đến cho người dùng. Tuy nhiên vấn nạn tem giả vẫn xuất hiện tràn lan. Điều này đòi hỏi phải có thêm cách để xử lý. Và tem điện tử, kết hợp với Internet là một trong những cách làm đang được xem là hiệu quả nhất.

A Cosmetics cũng đã nhanh chóng cập nhật loại team địa tử cào để giúp khách hàng kiểm tra sản phẩm. Việc sử dụng tem cào này sẽ đỡ tốn chi phí hơn rất nhiều so với tin nhắn.

Cách kiểm tra bằng phần mềm Icheck

Để nhận biết kem body mềm chính hãng bạn cần tại phần mềm Icheck để kiểm tra.

Hiện nay Công ty Mỹ Phẩm Phương Anh đã tạo ra mã QR CODE trên mỗi tem cào. Vì vậy khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm này có phải hàng chính hãng hay không qua mã QR CODE. Khi mua hàng quý khách tải phần mềm ICheck. Phần mềm sẽ giúp kiểm tra sản phẩm mình mua có phải hàng chính hãng hay không nhé!

cách kiểm tra hàng chính hãng qua tem cào bằng phần mềm Icheck

cách kiểm tra hàng chính hãng qua tem cào bằng phần mềm Icheck

Mỗi sản phẩm sẽ có mã số vì vậy bạn có thể kiểm tra qua phần mềm tin nhắn

Mỗi sản phẩm sẽ có mã số vì vậy bạn có thể kiểm tra qua phần mềm tin nhắn

Ngoài ra bạn có thể kiểm tra sản phẩm thông qua hình thức bên ngoài và chất kem. Bạn có thể xem qua bài viết Cách phân biệt kem body mềm giả và thật?. Đây là bài viết giúp kiểm tra kem body mềm chính hãng tốt nhất được nhiều người xem. SIME BEAUTY sẽ không nhắc nhiều về cách phân biệt ở đây nữa. Tuy nhiên thì đối với hàng mới, SIME vẫn chưa tìm được hàng giả để so sánh. Bạn có thể theo dõi website SIME hoặc Facebook của SIME BEAUTY tại đây, để cập nhận thông tin sớm nhất bạ nhé.

Địa chỉ mua kem kem body mềm Phương Anh chính hãng ở đâu?

Mặc dù nhà cung cấp đã hết sức tìm mọi cách để giúp người dùng xác định hàng chính hãng. Nhưng hàng giả vẫn luôn có thể tìm cách vượt qua được. Những người dùng cuối thường rất thiếu kinh nghiệm trong việc phát hiện hàng giả. Do vậy để có thể mua được sản phẩm chính hãng thật sự. Cách tốt nhất là hãy tìm mua ở những thương hiệu phân phối uy tín. Xem bài viết Mua kem body mềm chính hãng, uy tín, giá tốt ở đâu?.

Hiện nay, SIME BEAUTY đang là Nhà Phân Phối lớn nhiều thương hiệu mỹ phẩm cao cấp trong nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường mỹ phẩm. SIME BEAUTY đã giúp hàng ngàn phụ nữ Việt Nam khắc phục làn da có nhiều khuyến điểm trên cơ thể, để họ đẹp hơn, tự tin hơn. Điều đặc biệt, SIME BEAUTY là Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm A Cosmetics chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ kem body mềm mà rất nhiều sản phẩm khác của A Cosmetics đều đang được phân phối tại đây.

SIME BEAUTY Nhà Phân Phối của Mỹ Phẩm Phương Anh chính hãng

SIME BEAUTY Nhà Phân Phối của Mỹ Phẩm Phương Anh chính hãng

Khi mua hàng tại SIME BEAUTY, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ tư vấn. Chia sẻ kiến thức sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi duy trì các chính sách hỗ trợ trước, trong và sau khi sử dụng đối với khác hàng. Tạo sự an tâm khi sử dụng sản phẩm. Giúp khách hàng đạt được những điều mong muốn với sản phẩm.

Bạn có thể đặt mua hàng tại SIME BEAUTY để được đảm bảo các quyền lợi khi mua hàng. Từ đó nhận được nhiều chương trình ưu đãi cũng như tích điểm từ SIME

  kem trắng da mẹo mua mỹ phẩm mỹ phẩm giả