Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc SHINESKIN “xâm nhập” thị trường Việt

12/03/2019 Đăng bởi: SIME BEAUTY

HÀN QUỐC được mệnh danh là xứ sở của thiên đường làm đẹp với các quy trình sản xuất mỹ phẩm rất nghiêm ngặt và chặt chẽ. Nhu cầu làm đẹp khắc khe của Phụ nữ Việt Nam cũng ngày trở nên khó tính, do đó các sản phẩm mỹ phẩm được nhập khẩu từ Hàn được xem là một trong những “báu vật” làm đẹp mà nhiều chị em phụ nữ Việt săn đón. Với cơ chế mở cửa như hiện nay, giá thành sản phẩm nhập khẩu chỉ có chênh một tí so với hàng “nội địa”, tạo ra một sự cạnh tranh mạnh mẽ mà thế mạnh thuộc về các dòng sản phẩm nhập khẩu từ chính Hàn Quốc. SHINESKIN là một trong những thương hiệu mới xuất hiện tại Việt Nam, sở hữu các sản phẩm nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc.

Thông tin về mỹ phẩm Hàn Quốc SHINESKIN

SHINESKIN là một thương hiệu phân phối mỹ phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc với các dòng sản phẩm cơ bản như kem dưỡng trắng da ban ngày, kem dưỡng trắng da ban đêm, serum dưỡng da, sữa rửa mặt dưỡng trắng da,…

Logo thương hiệu ShineSkin

Logo thương hiệu ShineSkin

Các dòng sản phẩm đều được đăng kiểm và được cục quản lý, bộ Y tế công bố sản phẩm mỹ phẩm.

Phiếu công bố kem dưỡng da ban ngày Shineskin

Phiếu công bố kem dưỡng da ban ngày Shineskin

Phiếu công bố kem dưỡng da ban đêm Shineskin

Phiếu công bố kem dưỡng da ban đêm Shineskin

Phiếu công bố sữa rửa mặt Shineskin

Phiếu công bố sữa rửa mặt Shineskin

Phiếu công bố serum Shineskin

Phiếu công bố serum Shineskin

Mỹ phẩm SHINESKIN có thật sự tốt không?

Hiện các dòng sản phẩm của hãng này mới xuất hiện trên thị trường Việt, và chưa có nhiều trải nghiệm, do đó vẫn chưa có nhiều đánh giá phản hồi. Về gốc độ chuyên môn, SIME nhận thấy các thành phần được công bố cho các sản phẩm hầu hết đều an toàn và được phép sử dụng trong mỹ phẩm.

Tuy nhiên vẫn tùy theo cơ địa của mỗi người mà hiệu quả có thể sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung các sản phẩm Hàn đa phần đều phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam vì có nhiều sự tương đồng về khí hậu, cũng như văn hóa chăm sóc da với phụ nữ Hàn Quốc.

Bảng giá sỉ mỹ phẩm SHINESKIN

Tùy thuộc vào thời điểm thị trường mà giá có thể chênh lệch. Để rõ hơn, quý vị có thể truy cập mục liên hệ của SIME Beauty liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về giá của các dòng sản phẩm của hãng SHINESKIN. Dưới đây chúng tôi công bố bảng giá sỉ tham khảo.

Bảng giá sỉ mỹ phẩm SHINESKIN

Bảng giá sỉ mỹ phẩm SHINESKIN

 

Tin liên quan

Gửi bình luận của bạn: