Bà Lão

Danh mục trống

Bà Lão
chính hãng
Bà Lão
Thương hiệu

Bà Lão là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam đã xuất hiện lâu trên thị trường. Nổi bật với các dòng sản phẩm về trị mụn và chăm sóc da mặt. Được đánh giá là một trong những thương hiệu bền vững. Sở hữu các sản phẩm liên tục đứng top đầu trong bảng xếp hạng những loại mỹ phẩm tốt nhất dành cho da mặt.

Với mức giá vừa phải cùng mức độ hiệu quả cao. Các sản phẩm của thương hiệu đang dần có chỗ đứng trong cộng đồng sử dụng mỹ phẩm. Cùng với đó là sự ưu đãi từ các nhà phân phối dành cho sản phẩm của hãng này. Đang dần giúp thương hiệu này ngày càng phát triển hơn.

SIME BEAUTY bắt đầu phân phối các dòng sản phẩm của Bà Lão từ năm 2019. Nhiều phản hồi của khách hàng dành cho sản phẩm rất tích cực. Các sản phẩm hầu hết nhận được đánh giá cao trên trang sản phẩm. Cũng nhờ vào sự hiệu quả của các sản phẩm. SIME BEAUTY liên tục có các ưu đãi dành cho sản phẩm để giúp hãng phân phối sản phẩm đến nhiều khách hàng hơn. Và dưới đây là danh sách các sản phẩm của thương hiệu Bà Lão đang được bán tại SIME BEAUTY.

Tên công ty:
Đang cập nhật
Giám đốc điều hành:
Đang cập nhật
Trụ sở:
Đang cập nhật
Ngày thành lập:
Đang cập nhật
Lên đầu trang
Danh mục Messenger Liên hệ Giỏ hàng 0