Kem chống lão hóa

Kem chống lão hóa là gì?

Lão hóa là một trong những vấn đề mà bất cứ ai cũng gặp phải. Và đây câu chuyện lão hóa cũng không của riêng ai, riêng giới tính nào. Lão hóa tác động lên mọi mặt của cơ thể, từ bên trong cho đến bên ngoài. Dấu hiệu của sự lão hóa thường thể hiện qua làn da, mái tóc của con người. Các hiện tượng lão hóa xuất hiện phổ biến trên da bao gồm: da xuất hiện nếp nhăn, độ đàn hồi kém, da khô, xuất hiện tàn nhan,… Những dấu hiệu này làm làn da trở nên kém sắc và làm tăng độ tuổi ngoại hình. Chính vì vậy mà nhiều người đã tìm đến các phương pháp làm đẹp để giải quyết vấn đề này. Sử dụng kem chống lão hóa là một trong những phương pháp phổ biến, ít tốn kém, hiệu quả thật sự khi sử dụng đúng.

Thông thường độ tuổi sử dụng các sản phẩm chống lão hóa bắt đầu từ 30 tuổi trở lên. Một số người có dấu hiệu lão hóa sớm thường sử dụng sớm hơn. Tuy nhiên về gốc độ chuyên môn, bạn chỉ nên sử dụng các loại kem lão hóa sau 27 tuổi.

Tại sao nên sử dụng Kem chống lão hóa

Trong thẩm mỹ, sử dụng kem để làm giảm và chống lão hóa là một phương pháp được xếp thứ 2 sau các phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho biết, sử dụng kem dưỡng chống lão hóa vẫn được khuyến khích hơn. Bởi nó góp phần vào việc phát triển tự nhiên của làn da thay vì can thiệp dao kéo. Trên thực tế, việc phẩu thuật sau đó vẫn phải sử dụng các loại kem để duy trì một làn da khỏe mạnh.

Bản chất của lão hóa là sự mất đi các dưỡng chất và sự “già” đi của các tế bào. Khi bổ sung được lượng vitamin và khoáng chất cần thiết. Quá trình phục hồi và sản sinh collagen được đẩy mạnh sẽ giúp cho việc giảm dấu hiệu lão hóa một cách hiệu quả hơn.

Kem chống lão hóa Giá bình dân là bao nhiêu?

Các sản phẩm chống lão hóa đang được bán rất nhiều trên thị trường với nhiều phân khúc khác nhau. Tùy vào khả năng tài chính, mức độ lão hóa mà bạn chọn sản phẩm cho phù hợp.

Thông thường thì mỹ phẩm được chia thành 3 cấp độ giá gồm: giá rẻ, bình dân, và cao cấp. Các sản phẩm giá rẻ thường có giá dưới 100.000đ. Tuy nhiên đối với sản phẩm chống lão hóa thì giá rẻ dường như không có. Các loại kem chống lão hóa giá bình dân thương giao động ở mức 250-500k/sản phẩm. Sản phẩm trên 500k được xem là các mặc hàng cao cấp hơn.

Kem chống lão hóa có dùng cho da dầu mụn không?

Các sản phẩm chống lão hóa về cơ bản là có thể sử dụng cho hầu hết các loại da. Tuy nhiên tùy theo sản phẩm và thành phần có trong sản phẩm đó thuộc base nào thì sẽ phù hợp hoặc không.

Cách tốt nhất để biết kem có phù hợp với da bạn hay không. Chính là liên hệ với độ ngũ tư vấn để được hỗ trợ chọn lựa sản phẩm tốt nhất. Hoặc bạn cũng có thể trực tiếp xem chi tiết các sản phẩm bên trên nhé.

Mua Kem chống lão hóa tại SIME BEAUTY

Các sản phẩm chống lão hóa đang được phân phối tại SIME BEAUTY với giá tốt nhất thị trường. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm này. Ngoài ra để đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng sản phẩm, bạn cần liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Lên đầu trang