Tẩy trang

Tại sao bạn cần phải tẩy trang?

Tẩy trang là một việc nên làm với những người thường xuyên trang điểm để bảo vệ làn da. Các loại son, phấn, kem trang điểm khi bám dính trên da mặt lâu sẽ có thể gây ra nhiều tác hại tiềm ẩn. Trong đó bít tắt lỗ chân lông là hiện tượng phổ biến.

Ngày nay, các loại son, phấn đều trở nên lì hơn, có độ bám dính tốt hơn để chống trôi. Do vậy sử dụng nước thông thường để làm sạch là không thể. Do vậy bạn cần các loại sản phẩm chuyên dụng để làm sạch tối đa. Các sản phẩm tẩy trang chuyên dụng là thứ bạn cần. Và ít nhất trong túi xách của mỗi chị em nên có loại sản phẩm này.

Tẩy trang khi nào là cần thiết?

Bất cứ lúc nào bạn muốn làm sạch lớp makeup bạn đều có thể sử dụng các loại sản phẩm này. Tuy nhiên sản phẩm được khuyến khích sử dụng tốt nhất và buổi trưa và buổi tối. Thường là kết thúc 1 buổi trong ngày hoặc 1 ngày. Đây cũng là lúc thích hợp để chị em “rũ bỏ” lớp trang điểm. Và thời điểm này cũng thích hợp để tiến hành các bước dưỡng da trong ngày.

Sản phẩm thường được sử dụng trước các loại sữa rửa mặt và kem dưỡng. Do vậy tùy vào thời điểm bạn bắt đầu dưỡng kem thì bạn có thể sử dụng sản phẩm này để làm sạch da trước.

Có các loại tẩy trang nào?

Các sản phẩm dạng tẩy làm sạch thường có dạng lỏng. Trong đó còn phân chia thành các dạng như dạng dầu, dạng Bi-phase, dạng sữa, dạng nước. Dạng phổ biến nhất là dạng nước trong suốt không màu. Đi kèm còn có các sản phẩm hỗ trợ khác như bông tẩy trang, cọ tẩy trang,….

Lên đầu trang