Chính sách vận chuyển

Để thuận tiện cho việc nhận hàng ở mọi nơi trên toàn Quốc. Chúng tôi đưa ra những chính vận chuyển dưới đây. Mức phí và thời gian giao hàng có thể bị thay đổi trong một số điều kiện nhất định. Vì vậy, bạn có nên trao đổi với chuyên viên tư vấn để biết được thời gian giao hàng cụ thể và mức phí cụ thể cho đơn hàng của bạn. Một số thay đổi bất ngờ không lường trước sẽ không có thông báo nào. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắn đảm bảo duy trì dịch vụ vận chuyển ở mức tốt nhất cho khách hàng.

Tất cả đơn hàng sau khi được xác nhận bởi nhân viên của SIME BEAUTY. Hàng sẽ được chuyển cho bên đơn vị vận chuyển đối tác của SIME BEAUTY.

+ Với đơn hàng ở nội thành HCM. Hàng sẽ được giao trong khoảng 1-2 ngày. Tùy thời điểm chốt đơn và làm việc bên kho hàng.

+ Với đơn hàng ở nội thành Hà Nội. Hàng sẽ được giao từ kho Đắk Lắk hoặc Đà Nẵng trong khoảng 2-3 ngày. Kể từ ngày đơn hàng được chốt.

+ Với đơn hàng ở các tỉnh Tây Nguyên (Đắk Lắk, Đắk Nông, Đà Lạt): Hàng sẽ được giao trong khoảng 1-2 ngày làm việc kể từ ngày đơn được xác nhận.

+ Với đơn hàng ở các tỉnh thành khác: Hàng sẽ được giao từ 2-4 ngày, Tùy vào tốc độ của bên giao hàng.

Phí vận chuyển được tính toán tùy vào đơn hàng. Mỗi sản phẩm có tính phí hoặc miễn phí. Ngoài ra những đơn hàng lớn có thể được miễn phí vận chuyển. Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để biết thêm chi tiết.

 

Lên đầu trang
Danh mục Messenger Liên hệ Giỏ hàng 0