Tắm trắng - Ủ Trắng

Tắm trắng – ủ trắng nằm ở cấp độ nào trong việc làm trắng da?

Sở hữu một làn da ngâm đen, xạm màu khiến chị em kém tự tin khi diện các bộ “cánh” khoe dáng, khoe da. Có nhiều phương pháp có thể giúp bạn có làn da trắng sáng. Nhưng bạn phải đảm bảo sự kiên trì trong việc dưỡng da. Để làm trắng da sẽ có 5 phương pháp được sử dụng phổ biến. Các phương pháp này được chia theo cấp độ. Cấp độ càng cao sẽ càng hiệu quả. Nhưng các cấp độ càng cao cũng đòi hỏi nhiều vấn đề hơn, trong đó có sự an toàn. Dưới đây là 5 cấp độ làm trắng da phổ biến.

– Cấp 1: Luôn giữ vệ sinh da, tẩy lớp da chết hàng tuần

Thường xuyên tắm gội, giữ vệ sinh da luôn sạch sẽ là điều cơ bản nhất mà hầu như ai cũng làm hàng ngày. Cấp độ này thường không làm cho làn da trở nên trắng sáng, nhưng nó giữ cho da không bị đen sạm thêm. Trong một số trường hợp, nếu bạn kết hợp thêm các sản phẩm tẩy da chết. Thì đôi khi bạn cũng có thể giúp da của mình sáng hơn một tí nữa đấy. Tuy nhiên cũng như đã nói ở trên, đây là cấp độ thấp nhất, với chi phí cực thấp đôi khi bằng 0 nếu không dùng tẩy da chết. Nhưng mức độ hiệu quả cũng dường như là không thấy gì nhiều. Vì về cơ bản tẩy da chết cũng chỉ là sản phẩm làm sạch da. Nếu da của bạn bị đen do ánh nắng mặt trời, bụi bẩn thì bạn sẽ thấy hiệu quả nhẹ với cấp độ này.

– Cấp 2: Sử dụng kem dưỡng da toàn thân

Các loại kem dưỡng da toàn thân thường có công dụng làm trắng da. Một số loại thành phần trong sản phẩm còn hỗ trợ nuôi dưỡng da khi hư tổn hay bị lão hóa. Mức độ hiệu quả khi sử dụng kem dưỡng cao hơn việc tẩy da chết hay tắm sạch hàng ngày. Mặc dù được sử dụng để dưỡng da nhiều hơn. Nhưng nhiều người cũng tìm đến các sản phẩm này để làm trắng da. Giá tiền và mức độ hiệu quả của các loại kem dưỡng ở mức vừa phải, được đại đa số người dùng chấp nhận. Mặc dù vậy nhưng công dụng chính của kem dưỡng là giúp dưỡng da, việc làm trắng bạn nên tìm một sản phẩm có mức độ tốt hơn thế.

– Cấp 3: Sử dụng tắm trắng – ủ trắng

Đây chính là cấp độ của tắm trắng – ủ trắng. Cấp độ 3 mang đến một sự cân bằng tuyệt vời giữa độ hiệu quả, giá tiền và mức độ an toàn. Nếu như kem dưỡng không phải là sản phẩm chuyên làm trắng da. Thì đây là chính là sản phẩm tốt nhất để làm trắng da hiệu quả. Các loại tắm trắng và ủ trắng không có công dụng nhiều trong việc dưỡng da. Nhưng các thành phần linh hoạt trong dòng sản phẩm này lại có thể giúp da bật tone rõ rệt ngay sau khi sử dụng. Điều quan trọng là bạn phải tìm được sản phẩm phù hợp. Nắm rõ được cách sử dụng sản phẩm tốt nhất thì khả năng hiệu quả là rất cao.

– Cấp 4: Sử dụng các loại thực phẩm làm trắng da bên trong

“Cao cấp” hơn tắm trắng và ủ trắng 1 bậc. Các loại thực phẩm chức năng làm trắng da cũng thường được sử dụng để làm trắng da hiệu quả. Các loại sản phẩm này chứa các thành phần kích thích cơ thể tăng sinh collagen. Tăng sắc tố sáng, giúp da trở nên trắng sáng hơn. Ngoài ra chúng còn bổ sung các loại dinh dưỡng khác để nuôi dưỡng da từ bên trong. Nếu như tắm trắng – ủ trắng giúp trắng da từ bên ngoài, thì các loại thực phẩm này giúp trắng da từ bên trong. Đôi khi kết hợp cả hai yếu tố này sẽ giúp việc trắng da trở nên hiệu quả hơn. Tuy nhiên các loại thực phẩm làm trắng da có mức độ hiệu quả hơn, mắc hơn và kén người dùng hơn nhiều.

– Cấp 5: Tiêm thẩm mỹ trắng da

Cấp độ được xem là hiệu quả nhất, nhưng cũng là cấp độ tốn kém và rủi ro cao nhất. Khi muốn tiêm thẩm mỹ để làm trắng da, bạn phải đến các bệnh viện thẩm mỹ có chuyên môn. Được chính những bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao. Kèm với đó là những loại thuốc tiêm phải đảm bảo nguồn gốc và thành phần. Với cấp độ này, người dùng phải chi vài chục đến hàng trăm triệu để thực hiện. Hậu quả có thể đe dọa đến tính mạng nếu được thực hiện không đúng

Tắm trắng là gì, Ủ trắng là gì ?

Khi đọc qua phần trên, về cơ bản bạn sẽ thấy tắm trắng – ủ trắng chính là phương pháp ổn định và tốt nhất để làm trắng da. vậy tắm trắng và ủ trắng là gì, chúng khác và giống nhau ở điểm gì?

– Tắm trắng

Tắm trắng thương có dạng sữa đặc như kem dưỡng, thường được sử dụng trong lúc tắm. Tắm trắng thông thường được sử dụng như sữa tắm thông thường. Nhưng bạn nên massage lâu hơn một chút so với sữa tắm thông thường để dưỡng chất thấm sâu. Về cơ bản tắm trắng sử dụng khá giống với kem dưỡng. Tuy nhiên tắm trắng bắt buộc bạn phải tắm lại với nước sau khoảng 5-15 phút sử dụng tùy loại.

– Ủ trắng

Ủ trắng tương tự như tắm trắng. Nhưng ủ trắng thì có thời gian để trên da lâu hơn nhiều so với tắm trắng. Với tắm trắng thời gian sử dụng có thể là 5-15 phút. Nhưng với ủ trắng thời gian ủ thường là 20-30 phút. Do thời gian ủ khá lâu nên bạn không nên dùng một lúc khắp người như tắm trắng. Bạn nên sử dụng trước trên tay, chân. và các bộ phần khác sau. Sử dụng lâu có thể khiến bạn bị cảm lạnh, do vậy nên ở trong phòng kín để thực hiện việc ủ trắng nhé.

Có nên tắm trắng – ủ trắng?

Nếu quay trở lại đọc phần cấp độ làm trắng da, bạn sẽ dễ dàng trả lời được câu hỏi này. Việc sử dụng tắm trắng và ủ trắng là hoàn toàn nên làm. Nó là phương pháp làm trắng da đỡ tốn kém, an toàn thật sự và có hiệu quả nhất định. Cũng như các sản phẩm khác, khi muốn đạt hiệu quả tối đa thì bạn nên có một liệu trình sử dụng và kết hợp chính xác. Nếu bạn kết hợp cấp độ 1,2,3 và 4 thì cơ hội sở hữu làn da trắng sáng có thể lên đến 95%. Chi phí có thể chỉ bằng 1/20 của việc tiêm thẩm mỹ, và mức độ an toàn cũng cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng kết hợp được nhé. Bạn hãy liên hệ tư vấn để được hỗ trợ và nhận những lời khuyến tốt nhất nhé.

Mua tắm trắng – ủ trắng tốt nhất tại SIME BEAUTY

Các sản phẩm tắm trắng – ủ trắng đang được bán tại SIME BEAUTY. Các sản phẩm liên tục được cập nhật những sản phẩm mới nhất và đang hot nhất thị trường. Với giá luôn được ưu đãi, bạn dễ dàng chọn lựa cho mình các sản phẩm phù hợp. Bạn chỉ cần đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi chỉ trong 2-3 ngày làm việc. Ngoài ra bạn đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất khi cần thiết.

Lên đầu trang