Nước hoa hồng - Toner

Nước hoa hồng là gì?

Nước hoa hồng hay còn gọi là toner là một sản phẩm phổ biến và được sử dụng nhiều trong liệu trình chăm sóc da mặt. Trong quá trình chăm sóc da, các sản phẩm làm đẹp có thể làm da bị mất đi độ cân bằng. Khi mất độ cân bằng, khả năng hấp thụ dưỡng chất của da sẽ kém đi. Khiến các hoạt động chăm sóc da sau đó giảm hiệu quả.

Nước hoa hồng – toner có khả năng cân bằng độ pH trên da. Giúp da tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất tuyệt đối. Giúp bạn làm đẹp nhanh hơn.

Sử dụng nước hoa hồng nhiều có tốt không?

Không có một bằng chứng nào cho thấy sử dụng nhiều nước hoa hồng hay toner gây hại cho da. Tuy nhiên nguyên tắc không lạm dụng luôn đúng trong mọi trường hợp.

Đối với nước hoa hồng, các thành phần chủ yếu là dưỡng ẩm và vitamin, muối khoáng,… nên hoàn toàn an toàn đối với làn da kể cả khi sử dụng nhiều. Tuy nhiên dựa vào công dụng làm ẩm da, nếu sử dụng quá nhiều dẫn đến dư thừa sẽ khiến da bị “ngợp” ẩm. Và phát sinh nhiều vấn dề không tốt.

Tóm lại sử dụng nước hoa hồng phải điều độ, tốt nhất bạn nên nắm rõ các bước chăm sóc da mặt để sử dụng nước hoa hồng chính xác nhất nhé.

Cách sử dụng nước hoa hồng tốt nhất

Nước hoa hồng là công cụ để cân bằng độ pH trên da. Do vậy bạn nên sử dụng nó sau khi rửa mặt, tẩy trang hay tẩy da chết. Khi thực hiện các hoạt động này trên da mặt. Độ cân bằng trên da sẽ mất đi. Nếu sử dụng kem dưỡng da mặt sau đó nó sẽ trở nên kém hiệu quả.

Vậy nên trước khi sử dụng kem dưỡng, hãy tiến hành cân bằng pH bằng nước hoa hồng hay toner nhé. Cụ thể cách sử dụng với từng loại toner sẽ có trong sản phẩm. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo các sản phẩm dưới đây nhé.

Lên đầu trang