Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả tại SIME BEAUTY

Xin chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và mua sắm tại SIME BEAUTY. Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, SIME luôn có những chính sách hỗ trợ người tiêu dùng tốt nhất, trong đó đổi trả hàng là một chính sách được SIME BEAUTY áp dụng nhằm đảm bảo quyền lợi và lợi ích của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách đổi trả để được thực hiện đổi trả tại SIME BEAUTY.

Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất

Nếu xác định sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ tiến hành đổi sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hoặc bằng giá trị sản phẩm lỗi, khách hàng bù tiền chênh lệch nếu có. Hoặc SIME Beauty sẽ hoàn lại tiền với mức giá bằng 80% giá trên hoá đơn.

Sản phẩm không lỗi

Nếu sản phẩm không bị lỗi, bạn muốn trả hàng thì mức tiền được hoàn sẽ bằng 80% giá trị trên hóa đơn. Sản phẩm chỉ được phép trả hàng trong vòng tối đa 7 ngày kể từ ngày đặt hàng, và chưa có dấu hiệu sử dụng. (Phí ship hàng trả do quý khách chịu).

Đổi trả vì lý do khác

Phát hiện hàng giả, hàng lỗi, bạn cần có video quay lại quá trình mở hộp đóng gói, video không được cắt ghép. Video sẽ là bằng chứng để việc đổi trả được chấp nhận hay không. Video cũng sẽ là cách để bảo vệ SIME việc không bị tráo hàng cũng như đảm bảo cho quá trình đổi hàng được dễ dàng hơn.

Sản phẩm lỗi do người sử dụng

Không áp dụng đổi trả với sản phẩm bị va chạm, cấn móp, bị vỡ, rách bao…không đủ điều kiện bảo hành theo chính sách của hãng.

Phí đổi trả khác nếu có:

  • Mất vỏ hộp: thu phí 32% giá trên hóa đơn
  • Mất hóa đơn: thu phí 15% giá trên hoá đơn, sản phẩm phải còn tem phân phối của SIME.
  • Vỏ sản phẩm bị hư hỏng: thu phí 15% giá trên hóa đơn
  • Vật phẩm khuyến mại: thu phí theo giá trị được công bố bởi SIME Beauty.

Lưu ý quan trọng: Tất cả sản phẩm đổi trả phải bao gồm chứng từ hóa đơn mua hàng tại SIME Beauty, trên mỗi sản phẩm có mã nhận dạng sản phẩm để phân biệt đó là hàng do SIME phân phối.