Chính sách đổi trả

Để Quý khách có thông tin đầy đủ về những điều kiện và quy trình trả hàng tại simebeauty.com. Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách đổi trả dưới đây để quá trình đổi trả được trở nên suông sẻ. Để hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của SIME BEAUTY.

1.Điều kiện đổi trả

Quý khách có thể thực hiện đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng các sản phẩm được mua trên simebeauty.com. Các sản phẩm đổi trả phải nằm trong danh mục các sản phẩm không bị hạn chế đổi trả. Ngoài ra hàng trả phải đáp ứng các tiêu chí sau:

-Hàng không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

-Các tem, mac và vỏ hộp (nếu có) phải còn nguyên đai nguyên kiện.

-Trường hợp hàng hư hỏng do quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng kiểm tra ngay lúc nhận hàng, và từ chối nhận hàng với lý do hư hàng để shop tiến hành gửi hàng mới. Trường hợp đã nhận hàng và phát hiện hư hỏng thì phải có video quay lại quá trình mở hàng để xác nhận hàng hư hại do vận chuyển thì mới đủ điều kiện đổi trả.

2.Các trường hợp được đổi trả hàng

Đổi trả theo nhu đầu (bao gồm không ưng ý, không muốn dùng,…)

Nếu sản phẩm không bị lỗi, bạn muốn trả hàng thì mức tiền được hoàn sẽ bằng 80% giá trị trên hóa đơn. Sản phẩm chỉ được phép trả hàng trong vòng tối đa 7 ngày kể từ ngày đặt hàng, và chưa có dấu hiệu sử dụng. (Phí ship hàng trả do quý khách chịu).

Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng 

Hàng vỡ, giao sai, giao thiếu

Phát hiện Hàng vỡ, giao sai, giao thiếu, bạn cần có video quay lại quá trình mở hộp đóng gói, video không được cắt ghép. Video sẽ là bằng chứng để việc đổi trả được chấp nhận hay không. Video cũng sẽ là cách để bảo vệ SIME việc không bị tráo hàng cũng như đảm bảo cho quá trình đổi hàng được dễ dàng hơn.

Hàng bị lỗi từ nhà cung cấp

Nếu xác định sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ tiến hành đổi sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hoặc bằng giá trị sản phẩm lỗi, khách hàng bù tiền chênh lệch nếu có. Hoặc sẽ được sẽ hoàn lại tiền với mức giá bằng giá trên hoá đơn.

Đổi hàng đối với khách sỉ

-Không áp dụng đổi trả với khách sỉ trong các trường hợp như: Hàng bán cho khách bị dị ứng, hàng bị hư hỏng không do quá trình giao hàng của SIME BEAUTY.

-Áp dụng phí đổi trả với những khách sỉ trả hàng là 25% khi muốn trả hàng trong vòng 7 ngày nhận hàng, và 50% giá trị hàng hóa trên 7 ngày và không quá 20 ngày kể từ ngày nhận hàng. 

-Hàng đổi trả phải thỏa mãn các điều kiện đổi trả đã nêu bên trên.

3.Phương thức hoàn trả

-Quý khách liên hệ đội ngũ tư vấn của SIME BEAUTY để phản hồi thông tin cần đổi trả.

-Sau khi yêu cầu đổi trả được phê duyệt, quý khách vui lòng đóng kỹ hàng hóa và gửi bưu điện về lại địa chỉ kho được nhân viên tư vấn cung cấp.

-Nhân viên kho tiếp nhận và kiểm tra lần cuối. Xác nhận đã hoàn tất nhận hàng.

-Tiền bồi hoàn sẽ được chuyển khoản lại cho quý khách qua thông tin quý khách cung cấp.

Phí đổi trả khác nếu có:

-Mất vỏ hộp: thu phí 32% giá sản phẩm.

-Vỏ sản phẩm bị hư hỏng: thu phí 15% giá đơn hàng đã thanh toán.

-Vật phẩm khuyến mại: thu phí theo giá trị được công bố bởi SIME BEAUTY.

Lên đầu trang
Danh mục Messenger Liên hệ Giỏ hàng 0