Detox thải độc

Thải độc da có tác dụng gì?

Thải độc da hay còn gọi là Detox thải độc da là một phương thức loại bỏ chất bẩn và vi khuẩn trên bề mặt da thông qua các phương pháp tác động cơ – hóa học. Phương pháp detox xuất hiện lần đầu vào những năm đầu của thế kỷ 21. Tuy nhiên mãi cho đến những năm 2010, ở Việt Nam mới phổ biến phương thức này.

Khi nhắc đến Detox, người ta thường nhớ ngay đến dạng detox cơ thể và giảm cân. Mà ít ai biết được detox cũng được áp dụng trong việc làm đẹp da. Cụ thể nó giúp làn da thải độc nhằm mục đích làm đẹp và bảo vệ da mặt. Thường Detox da có 2 loại phổ biến bao gồm detox trị mụndetox thải độc da. Cùng tìm hiểu sâu hơn về 2 phương pháp này bên dưới đây nhé.

Detox thải độc trị mụn

Detox trị mụn là một phương pháp phổ biến. Phương pháp này thường được khuyến khích sử dụng đi kèm với liệu trình trị mụn để tăng hiệu quả tối đa.

Xuất phát từ các nguyên nhân sản sinh ra mụn trên da như: bụi bẩn, vi khuẩn, cặn dầu nhờn,… Nếu áp dụng các sản phẩm trị mụn, da chỉ có thể ổn định mà không thể làm triệt để nguyên nhân. Để giúp quá trịnh trị mụn được triệt để. Phương pháp detox da được khuyến khích.

Mặc dù hỗ trợ cực kỳ hiệu quả trong việc trị mụn, tuy nhiên tần suất sử dụng sản phẩm nên phù hợp và không quá lạm dụng. Việc detox da quá thường xuyên có thể khiến da quá bị khô, dẫn đến nhiều vấn đề khác của da khô. Ngoài ra bạn cũng nên chọn loại phù hợp với da mặt để đạt hiệu quả tốt nhất.

Detox thải độc da mặt

Detox da mặt cũng giống như detox trị mụn. Chỉ có điều dạng này được sử dụng ngay cả khi da bạn không hề bị mụn. Nói đúng hơn đây là một dạng trong liệu trình chăm sóc da. Việc thải độc da mặt thường xuyên giúp da mặt chống lại các nguy cơ xuất hiện mụn. Loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây hại giúp da mặt luôn được tươi trẻ và khỏe mạnh.

Mặc dù hiện nay, theo thống kê của SIME BEAUTY, thì chỉ có khoảng 20% người dùng detox da mặt trên tổng số 100% người dùng detox thải độc. Chứng tỏ rất nhiều người chỉ đang sử dụng Detox da để trị mụn, mà chưa dùng để chăm sóc da. Tuy nhiên những con số đang bắt đầu tăng dần, vì kiến thức skincare của nhiều người đã dần cao hơn.

Mua Detox thải độc tại SIME BEAUTY

SIME BEAUTY đã bổ sung danh mục sản phẩm này ngay từ đầu khi phát triển website. Vì thế chúng tôi hiểu rất rõ tầm quan trọng của sản phẩm này trong quá trình trị mụn và chăm sóc da mặt. Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm, hãy tự mình tìm hiểu. Hoặc có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của SIME BEAUTY để được hỗ trợ nhé.

Lên đầu trang