Kem trị mụn - Serum trị mụn

Xu hướng sử dụng Kem trị mụn – Serum trị mụn hiện nay

Mụn là vấn đề muôn thuở đối với nhiều người. Mặc dù số lượng nam và nữ đều mắc phải mụn như nhau. Nhưng theo thống kê số người trị mụn tích cực nhất lại rơi vào phái nữ. Điều này cũng dễ hiểu thôi vì nữ là phái đẹp mà. Nhưng theo thống kê riêng của SIME BEAUTY thì nam giới cũng bắt đầu sử dụng các sản phẩm trị mụn khá nhiều. Năm 2019, số nam mua các sản phẩm như kem trị mụn, serum trị mụn trên SIME chiếm 35%. Tăng khoảng 5% so với năm 2018. Điều này cho thấy nam giới cũng đã bắt đầu quan tâm đến trị mụn nhiều hơn.

Mặc dù trên thị trường có nhiều phương pháp để trị mụn như nặn, sử dụng laser,… nhưng tất cả những phương pháp trên đều có để lại nhưng tồn dư như thâm, hư tổn da,…. Và một số liệu trình điều trị sau đó cũng có sử dụng các sản phẩm trị mụn. Điều này cho thấy dù bạn có theo liệu trình điều trị mụn tại spa hay tại nhà, thì kem trị mụn hay serum trị mụn vẫn là thứ bắt buộc bạn nên có.

Việc sử dụng kem trị mụn vẫn được xem là tối ưu chi phí tốt nhất. Tìm kiếm được một phương pháp trị mụn an toàn cũng là những điều người bị mụn quan tâm. Và tại SIME BEAUTY, bạn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm hỗ trợ quá trình điều trị mụn an toàn.

Sử dụng sản phẩm trị mụn nhiều có tốt không?

Là dạng sản phẩm chuyên điều trị chứ không phải dưỡng. Do vậy mà nhiều người lo ngại việc sử dụng nhiều sẽ có những tác hại trên da. Thực ra các loại trị mụn hiện nay không đơn thuần chỉ là sản phẩm trị mụn nữa. Chúng đã được nâng cấp và cập nhật thêm các thành phần giúp dưỡng da, trị thâm tốt hơn. Do vậy việc lo ngại dùng nhiều gây hại cho da là hơi thừa thải.

Tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn có thể dùng bất chấp, vô tội vạ. Việc sử dụng phải theo chỉ dẫn có trên sản phẩm. Hoặc bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất. Để chính xác nhất trong việc trị mụn, bạn nên cung cấp hình ảnh da mặt mụn để các chuyên viên xem xét lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho da của bạn. Tuyệt đối không dùng theo cảm tính hay theo lời khuyên người thiếu chuyên môn. Bởi mỗi người sở hữu một loại da khác nhau, nên sẽ có những sản phẩm hợp hoặc không hợp với da đó.

Những loại sản phẩm trị mụn phổ biến hiện nay

Hiện nay dòng sản phẩm trị mụn cũng trở nên đa dạng hơn nhờ vào công nghệ và nhu cầu của khách hàng. Một số dạng Serum được xem là phổ biến hơn kem. Tuy nhiên mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Cùng tìm hiểu qua hai loại sản phẩm trị mụn bên dưới đây nhé.

– Sản phẩm trị mụn dạng serum

Hay còn được gọi là serum trị mụn là các sản phẩm trị mụn dạng serum, chứa các tinh chất đặc trị mụn. Kết hợp với dạng serum có thiết kế hạt siêu nhỏ, dễ dàng thấm sâu vào trong da, giúp trị mụn một cách hiệu quả bất ngờ. Các sản phẩm dạng này đang trở nên phổ biến và đã “đánh bại” dạng kem trong vài năm trở lại đây.

Ưu điểm của dòng này là rất hiệu quả trong việc trị mụn. Không để lại bất kỳ dấu hiệu nào sau khi bôi. Tuy nhiên nhược điểm nó vẫn có đó là sự khó kết hợp với các sản phẩm khác. Khi sử dụng nó bạn không thể sử dụng thêm sản phẩm nào khác để quá trình trị mụn được trở nên tốt hơn. Thông thường thì chúng ta sẽ bôi serum trị mụn trước khi đi ngủ là tốt nhất.

– Sản phẩm trị mụn dạng kem

Dạng sản phẩm này xuất hiện từ khá lâu. Nhưng do sự nổi trội của dạng serum mà các dòng kem trị mụn dần chuyển dịch hoặc sáp nhập vào các loại kem dưỡng da mặt. Mặc đù vậy nhưng trên thị trường vẫn có những dòng kem trị mụn khá hiệu quả. Các dòng kem này hiện không còn đi đơn lẻ nữa. Để tăng sức cạnh tranh, nhà sản xuất thường sản xuất kem theo bộ. Trong đó nhà sản xuất đưa vào nhiều tuýp kem khách nhau phục vụ cho một liệu trình dưỡng da trị mụn luôn.

Ưu điểm thì không bằng dạng serum, nhưng nhược điểm cũng không lớn bằng. Vì được sản xuất theo bộ nên hiện nay nó rất phù hợp với nhiều người, và có thể sử dụng nhiều thời điểm khác nhau. Độ tương thích khi sử dụng thêm các sản phẩm khác cũng cao hơn serum.

Cách sử dụng Kem trị mụn – Serum trị mụn hiệu quả nhất

Để sử dụng sản phẩm trị mụn tốt nhất, dù kem hay serum thì bạn cần xem qua cách sử dụng tốt nhất dưới đây

– Bước 1: Làm sạch da mặt

Trước khi sử dụng sản phẩm trị mụn, bạn cần phải làm sạch da tối đa nhất. Tốt nhất bạn nên sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch da triệt để. Đối với việc sử dụng sản phẩm đặc trị mụn, đây không phải là bước cơ bản. Đây là điều bắt buột vì nếu không làm sạch da, bụi bẩn và vi khuẩn có thể phát triển mạnh và gây những tác dụng ngược.

– Bước 2: Thoa kem hoặc serum trị mụn

Nếu bạn sử dụng kem trị mụn (theo bộ) thì trong 1 bộ trị mụn sẽ có đầy đủ các thành phần. Bạn chỉ cần theo hướng dẫn sử dụng từ sản phẩm một là sẽ thấy hiệu quả. Đối với những sản phẩm serum thì bạn nên bôi ít nhất ngày 2 lần để điều trị mụn tốt nhất nhé.

Mua Kem trị mụn – Serum trị mụn hiệu quả giá tốt tại SIME BEAUTY

Các sản phẩm kem trị mụn hoặc serum trị mụn rất đa dạng trên gian hàng của SIME BEAUTY. Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm phù hợp, đặt hàng ngay và bạn sẽ nhận được hàng chỉ sau 2-4 ngày. Ngoài ra nếu bạn khó khăn trong việc sử dụng loại nào. Thì SIME BEAUTY có đội ngũ tư vấn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Các sản phẩm trị mụn trên SIME BEAUTY cũng liên tục có nhiều ưu đãi. Như quà tặng, giảm giá, khuyến mãi,… giúp bạn có một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Lên đầu trang