Dr Mai

Dr Mai
chính hãng
Dr Mai
Thương hiệu

Dr Mai là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Việt Nam, nổi tiếng với việc mang đến giải pháp chăm sóc da tự nhiên và hiệu quả. Với triết lý làm đẹp “Vẻ đẹp đến từ bên trong”, Dr Mai tập trung vào việc kết hợp khoa học và thiên nhiên để tạo ra các sản phẩm chăm sóc da độc đáo và an toàn.

Dr Mai sử dụng các thành phần tự nhiên từ thiên nhiên Việt Nam, như các loại thảo mộc, dưỡng chất và dầu tự nhiên, để cung cấp độ ẩm, dưỡng chất và bảo vệ cho làn da. Các sản phẩm của Dr Mai không chỉ làm dịu, cân bằng và tái tạo da, mà còn giúp cải thiện vấn đề như mụn, sạm da và lão hóa.

Dr Mai cam kết đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất và kiểm định theo tiêu chuẩn cao, không chứa các chất phụ gia độc hại và không gây kích ứng cho da. Thương hiệu này cũng coi trọng việc bảo vệ môi trường và xã hội, đóng góp vào sự bền vững và phát triển của cộng đồng.

Hãy khám phá và trải nghiệm sự tự nhiên và chất lượng của Dr Mai, thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam đem đến cho bạn làn da khỏe mạnh, tự tin và hài lòng với sự chăm sóc toàn diện từ bên trong và bên ngoài.

Tên công ty:
Công Ty Mỹ Phẩm M.A.I Việt Nam
Giám đốc điều hành:
Mai cao sơn
Trụ sở:
Đồng Nai, Việt Nam
Ngày thành lập:
2020
Lên đầu trang