Kem nền

Vì sao nên sử dụng Kem nền?

Kem nền là một loại kem đặc hơn so với kem lót và thường được sử dụng sau kem lót. Thường được sử dụng để che đi khuyết điểm, hỗ trợ chống nắng và các tác nhân bên ngoài. Đồng thời nó giúp cho lớp phấn bên ngoài có độ bám dính tốt hơn cũng như bảo vệ da tránh bị phấn trang điểm gây hư tổn.

Như vậy sử dụng sản phẩm này là một trong những cách bảo vệ da trong khi trang điểm tốt nhất. Và nếu là người thường xuyên trang điểm, bạn không thể không sử dụng loại kem này.

Có các dạng Kem nền nào?

Có hai dạng kem phổ biến là kem dạng lỏng và kem dạng phấn. Thông thường kem dạng lỏng được sử dụng nhiều hơn, bởi công dụng tối ưu hơn của dạng kem này.

Tuy nhiên cũng tùy vào mục đích sử dụng cũng như những loại mỹ phẩm trang điểm mà bạn nên áp dụng loại kem nền cho phù hợp với da.

Mua Kem nền tốt nhất ở đâu?

SIME BEAUTY hiện đang phân phối các dòng sản phẩm đang dạng và phổ biến. Phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng. Nếu bạn đang quan tâm sản phẩm nào, và đang cần hỗ trợ tư vấn. Đừng ngại liên hệ với tư vấn viên của SIME BEAUTY để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Lên đầu trang