Chính sách đồng kiểm

Để khách hàng hiểu hơn về chính sách đồng kiểm tại www.simebeauty.com. Chúng tôi đưa ra thông tin chi tiết về chính sách trong trang này. Đọc kỹ chính sách này là một thông tin hữu ích để khách hàng trải nghiệm mua hàng được tốt hơn. Tránh những phiền phức không đáng có phát sinh trong quá trình mua hàng. Cụ thể về chính sách như sau:

Thời gian đồng kiểm hàng hóa

Đồng kiểm là cách Sime Beauyt đồng ý để khách hàng kiểm tra khách hàng đồng thời lúc nhận hàng. Đây là một cách để tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng nhận đúng hàng hóa ngay tại thời điểm nhận hàng.

Kể từ lúc nhận hàng, bạn có khoảng 5-10 phút để kiểm tra hàng hóa trước mặt người giao hàng hoặc đại diện bưu cục (nếu nhận hàng tại bưu cục). Các thời gian đồng kiểm không có mặt người giao hàng hoặc đại diện bưu cục không được xem là đồng kiểm.

Phạm vi đồng kiểm

Khách hàng chỉ được tháo lớp bên ngoài (gồm vỏ bọc hàng và lớp xốp nổ nếu có) để kiểm tra ngoại quan vỏ hộp. Không mở hàng hóa sâu nếu vỏ hộp có tem vui lòng không mở, không xé tem. Không được sử dụng khi chưa thanh toán.

Trường hợp đã thanh toán online, quý khách có thể đồng kiểm sâu hơn và có thể mở hàng dùng thử nhưng không được áp dụng chính sách trả hàng trực tiếp mà cần phải liên hệ để tiến hành đối trả sau đó. Vui lòng đọc chính sách đổi trả trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm.

Điều kiện trả lại hàng hóa

Sau khi đồng kiểm bạn có thể trả hàng ngay cho người giao hàng hoặc bưu cục chỉ khi

  • Hàng giao nhầm, không đúng với những gì đã đặt. Trừ trường hợp khác mẫu nên liên hệ để được giải đáp.
  • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển như đổ vỡ, bể hoặc không còn nguyên vẹn.

Phí vận chuyển

Khi sản phẩm đủ điều kiện trả lại hàng hóa, phí vận chuyển sẽ được miễn phí, kể cả đơn hàng được gửi lại sau đó cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Trường hợp không đủ điều kiện mà muốn trả lại hàng với nhiều lý do như không ưng, không có thời gian nhận,…. vui lòng thanh toán phí vận chuyển theo phí bên đơn vị vận chuyển thông báo. Trường hợp đã thanh toán online, số tiền được hoàn lại sẽ trừ đi phí vận chuyển kể cả với đơn hàng miễn phí vận chuyển.

Liên hệ để được hỗ trợ

Quá trình đồng kiểm, nếu có thắc mắc về sản phẩm, vui lòng gọi trực tiếp Sime Beauty để được hỗ trợ nhanh nhất. Các trường hợp sau khi đã nhận hàng thành công với người giao hàng sẽ được giải quyết theo chính sách khác.

Chính sách sẽ được cập nhật và thay đổi theo từng thời gian và không báo trước. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng Sime Beauty. Chúng tôi cam kết chất lượng hàng hóa và luôn đảm bảo mọi giao dịch sẽ là thuận tiện và phù hợp nhất.

Xin chân thành cảm ơn !

Đội ngũ Sime Beauty.

Lên đầu trang
Danh mục Messenger Liên hệ Giỏ hàng 0