Giới thiệu về SIME BEAUTY

SIME BEAUTY Là thương hiệu phân phối và bán lẻ mỹ phẩm chính hãng của các hãng mỹ phẩm có tên tuổi trên thị trường Việt Nam. Với đội ngũ và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mỹ phẩm, sở hữu hơn 14 chuyên gia, bác sỉ về thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp, SIME BEAUTY luôn đưa ra tiêu chuẩn cao nhất dành cho các đối tác cung cấp mỹ phẩm cho SIME BEAUTY.

Nguồn gốc thương hiệu SIME BEAUTY

SIME là từ bắt nguồn tiếng Albania, có nghĩa là “của tôi”, từ SIME kết hợp với từ BEAUTY trong tiếng Anh có nghĩa là “sắc đẹp”. SIME BEAUTY chính là “Sắc đẹp của tôi”, câu nói ẩn chứa trong thương hiệu này muốn nói lên rằng, SIME BEAUTY chính là “Sắc đẹp của bạn”.

Logo nhận dạng thương hiệu SIME BEAUTY

Logo nhận dạng thương hiệu SIME BEAUTY

Cái tên thương hiệu của SIME BEAUTY đã một phần nào đó nói lên sứ mệnh của chúng tôi. Tại SIME BEAUTY bạn không chỉ dễ dàng tìm thấy các sản phẩm được chúng tôi kiểm định tốt nhất, mà bạn còn được chia sẻ các kinh nghiệm làm đẹp, kiến thức chọn lựa mỹ phẩm và những đánh giá khách quan nhất đến từ các chuyên gia.

Mục tiêu của SIME BEAUTY

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình, đồng thời cũng sẽ giúp các hãng mỹ phẩm tốt nhất trên thị trường phân phối sản phẩm của mình dễ dàng hơn.

Trong vòng 2 năm tới, từ năm 2018 đến năm 2020, SIME BEAUTY hứa hẹn sẽ trở thành điểm mua sắm được đông đảo khách hàng biết đến, là cửa hàng mỹ phẩm online uy tín nhất Việt Nam, trở thành nơi mà chị em có thể nuôi dưỡng sắc đẹp của mình.

Những cam kết

Dựa trên sứ mệnh và mục tiêu của SIME BEAUTY, chúng tôi có những cam kết như sau dành cho khách hàng:

  • Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng 100%.
  • Đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến tận nơi.
  • Hỗ trợ tư vấn làm đẹp theo liệu trình.
  • Và những ưu đãi thường xuyên.