Giới thiệu về SIME BEAUTY

SIME BEAUTY Là thương hiệu phân phối và bán lẻ mỹ phẩm chính hãng của các hãng mỹ phẩm có tên tuổi trên thị trường Việt Nam. Với đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mỹ phẩm, sở hữu hơn 14 chuyên gia, bác sỉ về thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp, SIME BEAUTY luôn đưa ra tiêu chuẩn cao nhất dành cho các đối tác cung cấp mỹ phẩm cho SIME BEAUTY.

Nguồn gốc thương hiệu SIME BEAUTY

SIME là từ bắt nguồn tiếng Albania, có nghĩa là “của tôi”, từ SIME kết hợp với từ BEAUTY trong tiếng Anh có nghĩa là “sắc đẹp”. SIME BEAUTY chính là “Sắc đẹp của tôi”, câu nói ẩn chứa trong thương hiệu này muốn nói lên rằng, SIME BEAUTY chính là “Sắc đẹp của bạn”.

Logo thương hiệu SIME BEAUTY

Logo thương hiệu SIME BEAUTY

Cái tên thương hiệu của SIME BEAUTY đã một phần nào đó nói lên sứ mệnh của chúng tôi. Tại SIME BEAUTY bạn không chỉ dễ dàng tìm thấy các sản phẩm được chúng tôi kiểm định tốt nhất, mà bạn còn được chia sẻ các kinh nghiệm làm đẹp, kiến thức chọn lựa mỹ phẩm và những đánh giá khách quan nhất đến từ các chuyên gia.

Mục tiêu của SIME BEAUTY

Định hướng của SIME là trở thành nhà cung cấp mỹ phẩm chính hãng hàng đầu tại VN, mang lại sự lựa chọn đa dạng, thuận tiện, tiết kiệm tiền & thời gian, đồng thời mang đến sự yên tâm & hài lòng đến với khách hàng

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình, đồng thời cũng sẽ giúp các hãng mỹ phẩm tốt nhất trên thị trường phân phối sản phẩm của mình đến người tiêu dùng tốt hơn.

Tiêu chí của SIME là: Tư vấn nhiệt tình, bán hàng thật, gói hàng đẹp, đi hàng siêu nhanh.

Trong vòng 2 năm tới, từ năm 2018 đến năm 2020, SIME BEAUTY hứa hẹn sẽ trở thành điểm mua sắm được đông đảo khách hàng biết đến, là cửa hàng mỹ phẩm online uy tín nhất Việt Nam, trở thành nơi mà chị em có thể nuôi dưỡng sắc đẹp của mình.

Báo chí nói về SIME BEAUTY

Dưới đây là một số bài báo từ các trang báo uy tín viết về SIME BEAUTY.

Lên đầu trang
Danh mục Messenger Liên hệ Giỏ hàng 0