Sữa tắm trắng da

Sữa tắm trắng da và xu hướng thay thế sữa tắm thông thường

Sữa tắm từ lâu đã trở thành một trong những sản phẩm giúp vệ sinh da cơ thể sạch sẽ. Sản phẩm này dường như có trong tất cả phòng tắm của mọi nhà. Xu hướng thay đổi của dòng sản phẩm này đó chính là tập trung qua sữa tắm trắng da. Nhu cầu không chỉ được sạch, mà còn được trắng đang là “kim chỉ nam” cho các chị em khi chọn sản phẩm. Thông thường những loại sữa tắm bình thường có chứa tinh chất nuôi dưỡng da cũng có thể giúp da làm trắng sáng. Nhưng về cơ bản chúng là các sản phẩm làm sạch da nên sẽ không chuyên sâu trong việc làm trắng da.

Sữa tắm trắng da đang chiếm lĩnh thị trường sữa tắm với những công dụng đặc biệt. Được các nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng sản xuất như Skin ACE, A Cosmetics,… Các sản phẩm này sử dụng các thành phần rất nổi tiếng trong việc tắm trắng. Như than hoạt tính hay collagen. Sữa tắm này được xem như là một dạng lai giữa kem dưỡng và tắm trắng. Một sự kết hợp tuyệt vời để giúp bạn có làn da trắng sáng. Ngoài ra sữa tắm dạng này cũng giúp nuôi dưỡng làn da, tẩy tế bào chết, căn da,….

Các công dụng thật sự của sữa tắm trắng da

Những sản phẩm tắm trắng này mang đến nhiều công dụng hơn bạn nghĩ. Cụ thể các công dụng mà nó mang lại gồm:

  • Làm trắng da: Đây dĩ nhiên là một công dụng tuyệt vời. Và nó cũng là một xu hướng tất yếu của các dòng sữa tắm hiện nay.
  • Ngăn ngừa lão hóa: Các sản phẩm sữa tắm không chỉ giúp làm sáng mà còn giúp ngăn ngừa lão hóa nhờ vào các thành phần collagen có theo sản phẩm.
  • Se khít lỗ chân lông: Lỗ chân lông sẽ ngay lập tức được se khít sau khi được lấy đi các bụi bẩn ở trong lỗ chân lông.
  • Loại bỏ tế bào chết và lóp da khô sần: Các lớp tế bào chết ngăn cản da mới tiếp cận dưỡng chất. Các lớp da sần sùi trên da tạo cảm giác khô ráp và kém mềm mịn sẽ được loại bỏ sạch sẽ
  • Kháng khuẩn và chống viêm cho da: Các chất kháng khẩu trên các sản phẩm sẽ giúp da trở nên an toàn hơn trước khi khuẩn. Ngoài ra chúng còn giúp da chống viêm, đặc biệt là viêm lỗ chân lông.

Có nên sử dụng sữa tắm trắng da hàng ngày?

Có nhiều câu hỏi đặt ra về thời gian và tần suất sử dụng các loại sản phẩm sữa tắm trắng da. Trong đó việc có sử dụng hàng ngày được không được quan tâm nhiều nhất. Khi đã gọi là sữa tắm thì nó hoàn toàn có thể được sử dụng hàng ngày. Điều này cũng khác so với tắm trắng (chỉ sử dụng được khoảng 3 lần / tuần). Tuy nhiên cũng sẽ có những ngoại lệ. Ví dụ như những sản phẩm sữa tắm có các thành phần giúp tẩy da chết thì không nên sử dụng hàng ngày để tránh mỏng da. Những loại sữa tắm này thì nên áp dụng tương tự tắm trắng là khoảng 3 lần/ tuần.

Thời gian sử dụng sữa tắm cũng được khuyến khích sử dụng vào lúc tắm buổi chiều. Vì lúc này cơ thể cũng cần làm sạch da. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm vào tắm buổi sáng, nhưng tốt hơn hết nên sử dụng vào buổi chiều nhé. Ngoài ra khi tắm bạn nên chú ý không để sữa tắm rơi vào mắt, mũi hoặc miệng. Dạng sửa tắm trắng da rất an toàn cho da mặt, nên có thể sử dụng cho da mặt.

Sữa tắm trắng da có ăn nắng không?

Mọi loại sản phẩm hiện nay đều đảm bảo giúp da an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn có thể thỏa sức “phơi nắng”. Đối với các dòng sữa tắm, việc chống nắng dường như là không có. Tuy nhiên việc khiến da ăn nắng cũng không có cơ sở. Do vậy lời khuyên của SIME BEAUTY là trước khi bạn ra nắng hãy sử dụng thêm kem chống nắng để đảm bảo an toàn hơn. Một số loại sữa tắm trắng da có thể làm mỏng da do có khả năng tẩy da chết cũng dễ khiến da ăn nắng do mỏng. Vậy nên bạn chỉ nên sử dụng 2-3 lần / tuần và che chắn cẩn thận khi ra ngoài nhé.

Có thật sự có Sữa tắm trắng da cấp tốc?

Cấp tốc, tốc độ tức thì ám chỉ đến những hiệu quả ngay lập tức sau khi sử dụng. Điều này cũng có thể xem là đúng đối với các sản phẩm phẩm tắm trắng. Tuy nhiên với sữa tắm thì rất khó chắc chắn. Như đã đề cập ở trên, sữa tắm trắng da nằm giữa kem dưỡng và tắm trắng. Nên mức độ trắng cấp tốc của nó sẽ không bằng tắm trắng. Khả năng dưỡng cũng sẽ không chuyên sâu bằng kem dưỡng. Do vậy hiệu quả tức thì sẽ đôi lúc có do việc tẩy da chết làm sạch da. Nhưng để trắng lâu bền bạn cần phải sử dụng sản phẩm lâu dài.

Mua sữa tắm trắng da tại SIME BEAUTY

Tại SIME BEAUTY, bạn có nhiều lựa chọn về sản phẩm. Với việc chọc lọc kỹ lưỡng, chúng tôi mang đến những sản phẩm hot nhất trên thị trường. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả. Nếu yêu thích sản phẩm nào, hãy đặt hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng trong khoảng 2-4 ngày làm việc. Bạn dễ dàng được kiểm tra trước khi thanh toán nhận hàng.

Lên đầu trang