Thanh toán

SIME BEAUTY hỗ trợ khách hàng thanh toán qua nhiều kênh khác nhau. Đảm bảo linh hoạt và an toàn cho khách hàng khi mua hàng. Vui lòng đọc kỹ thông tin được cung cấp dưới đây để nắm rõ các cách thức thanh toán từ SIME BEAUTY.

Các hình thức thanh toán

Chuyển khoản qua ngân hàng

SIME BEAUTY tiếp nhận chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng được cung cấp bởi tư vấn viên qua các kênh chính thức của SIME BEAUTY như trên website hoặc trên fanpage chính thức. Ngoài ra bạn cần xác nhận số tiền chuyển chính xác. Đồng thời xác nhận số sản phẩm đặt để tránh nhầm lẫn.

Khi chuyển khoản, bạn lưu ý ghi rõ thông tin số điện thoại và tên người gửi để xác nhận. Kể từ khi nhận được thông tin chuyển khoản trong khoảng 6h, Đơn hàng sẽ được gửi đi.

Thanh toán khi nhận được hàng (COD)

Hình thức mặc định tại SIME BEAUTY. Bạn sẽ thanh toán khi hàng được vận chuyển đến bạn. Giá trị đơn hàng đã được công bố từ trước. Bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi khi phát hiện mức giá không đúng.

Quy định về trả hàng hoàn tiền

Khi có nhu cầu đổi trả, bạn vui lòng đọc kỹ về chính sách đổi trả của chúng tôi. Sau khi đơn hàng của bạn được chấp nhận đổi trả. Bạn thực hiện theo các hướng dẫn trong chính sách để hoàn lại tiền.

Liên hệ với chúng tôi khi có các yêu cầu hoặc câu hỏi khác !

Lên đầu trang
Danh mục Messenger Liên hệ Giỏ hàng 0