Sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt – Sản phẩm chăm sóc da không thể thiếu

Môi trường chứa nhiều các tác hại đối với làn da như ánh nắng, bụi bẩn hoặc vi khuẩn,… và da mặt là một trong những vùng tiếp xúc trực tiếp nhiều nhất với các tác hại này. Không giống như da body, da mặt không được che chắn thường xuyên bởi quần áo. Lớp khẩu trang đôi khi cũng là mối đe dọa cho da mặt vì chứa nhiều vi khuẩn. Do vậy cách duy nhất để đảm bảo da mặt luôn sạch sẽ là hãy rửa mặt thường xuyên.

Rửa mặt với nước thông thường sẽ không làm làm sạch triệt để các vùng da và lỗ chân lông. Vậy nên bạn cần một sản phẩm để làm sạch tối đa nhất. Và sữa rửa mặt chính là một sản phẩm như vậy. Theo thống kê, trung bình cứ 100 người Việt thì sẽ có 20 người có sữa rửa mặt. Đây là một con số quá khiêm tốn so với 67/100 người ở các nước tiên tiến. Điều đáng mừng là số người quan tâm và sử dụng sản phẩm này ở Việt Nam đang tăng dần lên.

Các công dụng của Sữa rửa mặt

Cùng với sự phát triển trong công nghệ mỹ phẩm. Các loại sữa rửa mặt hiện không chỉ đơn thuần là một sản phẩm làm sạch. Chúng còn là một loại sữa dưỡng cung cấp nhiều dưỡng chất cho da. Giúp phục hồi và làm sạch da tối đa.

Trong một số liệu trình dưỡng da, đây là một sản phẩm bắt buộc nên sử dụng để đạt hiệu quả cao. Hỗ trợ các sản phẩm dưỡng da phát huy được tối đa công dụng.

Chọn Sữa rửa mặt như thế nào?

Tuy vào loại da, mục đích và nhu cầu của bạn mà bạn có thể chọn sản phẩm cho phù hợp. Thông thường loại sản phẩm này thường được chia thành hai loại dành cho nam và nữ. Vì về cơ bản nhu cầu sử dụng và làn da của hai đối tượng này là khác nhau.

Ngoài ra khi chọn sản phẩm người ta còn quan tâm đến khả năng bổ sung của nó. Và cũng tùy vào loại da như da khô, dầu, nhạy cảm,… mà chọn sản phẩm cho phù hợp. Nếu bạn đang phân vân và không biết chọn sản phẩm nào. Bạn có thể liên hệ đội ngũ của SIME BEAUTY để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Lên đầu trang