Những câu hỏi thường gặp

SIME BEAUTY là đơn vị tiên phong trong việc phân phối mỹ phẩm chính hãng của các nhãn hàng mỹ phẩm trong và ngoài nước. SIME BEAUTY cam kết luôn luôn bán hàng chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Để mua hàng nhanh, bạn có thể sử dụng tính năng đặt hàng nhanh trên website để mua hàng. Trên các bài viết về sản phẩm. SIME cũng có các Bảng đặt hàng cho phép khách hàng thêm sản phẩm vào giỏ hoặc mua hàng nhanh chỉ với một click chuột.

SIME BEAUTY duy trì nhiều kênh thanh toán khác nhau. Mặc định SIME BEAUTY sẽ giao hàng tận nơi và thu tiền (COD). Tuy nhiên trong trường hợp mua tặng hoặc muốn thanh toán bằng hình thức chuyển khoảng vẫn được chấp nhận. Và lưu ý SIME BEAUTY không giao dịch quốc tế.

Hiện SIME BEAUTY chỉ vận chuyển và phân phối các sản phẩm trong nước. Không thực hiện vận chuyển hàng ra nước ngoài. Nếu bạn mốn vận chuyển hàng ra nước ngoài, bạn có thể nhờ người thân đại diện mua hàng của SIME BEAUTY để vận chuyển ra nước ngoài.

Trước tiên, bạn cần đọc rõ các chính sách đổi trả của SIME. Nếu thỏa mãn các yêu cầu. Bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để được hướng dẫn việc gửi hàng và nhận lại tiền hoặc hàng hóa có giá trị tương đương.