Tẩy da chết

Vì sao cần phải Tẩy da chết?

Mỗi tế bào đều có một chu kỳ nhất định, và đối với tế bào da cũng vậy. Kết thúc chu kỳ, các lớp tế bào trên da sẽ không còn nhiệm vụ trong một làn da. Và chúng không còn là một thành phần của cơ thể. Khi lớp tế bào chết đủ dày nó sẽ tạo thành một lớp da được gọi là da chết. Lớp da này là một trong những lý do khiến bạn dưỡng da mãi không trắng. Làm da của bạn trở nên kém sắc,… Tẩy da chết là công việc nên làm để bảo vệ da của bạn. Giúp da của bạn đạt hiệu quả tốt hơn trong việc dưỡng da bodychăm sóc da mặt.

Sử dụng Tẩy da chết như thế nào tốt nhất?

Là một sản phẩm hỗ trợ, khi sử dụng bạn cần biết rõ cách sử dụng của từng sản phẩm. Thông thường các sản phẩm này khuyến khích chỉ nên dùng khoảng 1-2 lần/tuần. Sử dụng nhiều có thể làm mỏng da.

Ngoài ra tùy vào loại da của bạn mà có cách sử dụng khác nhau. Bạn nên liên hệ với tư vấn viên của SIME BEAUTY và chọn sản phẩm để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Mua Tẩy da chết ở đâu tốt nhất?

SIME BEAUTY là một trong những nhà phân phối các sản phẩm tẩy tế bào chết tốt nhất. Với mức giá vô cùng phải chăng cùng chất lượng vượt trội. SIME cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi giúp bạn mua sản phẩm với giá tốt nhất thị trường nhé.

Lên đầu trang