Mặt nạ dưỡng da chính hãng hot nhất, giá tốt nhất tại SIME BEAUTY

Mặt nạ dưỡng da và xu hướng sử dụng

Mặt nạ là những sản phẩm khác biệt so với các loại mỹ phẩm khác. Chúng được chia thành nhiều loại. Những loại mặt nạ được làm thành miếng mỏng (sheet mask), có chứa những chất lỏng tinh chất, loại mặt nạ chất lỏng, kem đặc, gel.. thì rất phổ biến. Loại mặt nạ miếng mỏng được biết đến nhiều hơn. Do đây là cách dùng mặt nạ thông dụng. Mặt nạ miếng cũng giúp cho tinh chất được lưu giữ tốt hơn.

Đắp mặt nạ là một trong các cách làm đẹp da phổ biến của phái đẹp. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà sẽ có những loại riêng biệt. Những loại mặt nạ do đa số là dưỡng da và làm đẹp hơn. Vậy nên chúng chỉ được xem nhưng một bước skin care chứ không đưa vào để đạt được mục đích gì. Mặc dù vậy nhưng nhiều người xem việc đắp mặt nạ không phải việc làm không cần thiết. Theo khảo sát của SIME BEAUTY trên 1000 khách hàng đã sử dụng mặt nạ dưỡng da. Có đến 85% số người được hỏi cho biết họ sử dụng mặt nạ hàng ngày. Hơn 77% đã sử dụng liên tục ít nhất 6 tháng.

Loại mặt nạ dưỡng da đang được xem là tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mặt nạ khác nhau. Mỗi loại có một ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Do vậy mà chúng cũng sẽ có những đánh giá tốt xấu khác nhau. Tuy nhiên cũng có những loại mặt nạ được xem là tốt nhất nhờ áp dụng những công nghệ mới. Và dưới đây là những loại mặt nạ dưỡng da được xem đang là tốt nhất.

– Mặt nạ giấy (Sheet mask)

Đây là loại mặt nạ phổ biến nhất, và cũng là loại được xem là hiệu quả nhất. Không khó bắt gặp loại mặt nạ này ở nhiều nơi. Thậm chí khi vào cửa hàng và hỏi nhân viên mặt nạ dưỡng da thì có thể sẽ được chỉ ngay loại này. Loại mặt nạ này cấu thành từ 2 phần. Với 1 phần là chất lỏng đậm đặc, có nhiệm vụ lưu trữ các loại tinh chất dưỡng da. Và phần còn lại là một loại giấy thường là bông cotton được thiết kế để ôm trọn được khuôn mặt. Ngày nay khi công nghệ đã phát triển, thì một số loại mặt nạ đã thay đổi phần bong cotton thành các loại giấy đặc biệt. Giúp cho việc dưỡng da và thấm dưỡng chất trở nên tốt hơn gấp nhiều lần.

Thông thường loại mặt nạ giấy được sử dụng để giúp da dưỡng ẩm, làm giảm thâm, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Sử dụng mặt nạ cho cảm giác tốt hơn so với các phương pháp dưỡng da thông thường.

– Mặt nạ rửa (Wash Off Mask)

Mặt  rửa là dạng phổ biến gần đây. Mặc dù mức độ phổ biến chưa bằng mặt nạ giấy, nhưng loại này không hề thua kém về công dụng cũng như mức hiệu quả. Loại mặt nạ này chuyên hút nhờn, làm sạch da. Nhưng hiện nó cũng có đầy đủ tính năng dưỡng như các loại mặt nạ khác. Loại mặt nạ này sau khi bôi lên bạn chỉ cần massage một lúc và rửa mặt lại sạch với nước là được.

– Mặt nạ lột (peel-off)

Loại mặt nạ này đôi khi không được xem là loại mặt nạ dưỡng da. Vì công dụng chính của nó là lột mụn. Thế nhưng hiện nay các loại mặt nạ này cũng có bổ sung thêm một tí công dụng để dưỡng da ngay trong lúc lột. Vậy nên nó cũng được xem là một loại mặt nạ dưỡng. Loại này thường có dạng gel, sau khi bôi sẽ chuyển dành dạng khô và bám dính các vết bẩn, đầu mụn để sau khi lột sẽ được kéo lên. Một số loại bây giờ còn giúp tẩy da chết hiệu quả.

– Mặt nạ ngủ (Sleep Mask)

Loại này chỉ được một số ít người quan tâm. Loại này phổ biến ở Hàn Quốc nhưng ở Việt Nam với khí hậu nóng ẩm nên thường không thích hợp sử dụng qua đêm. Loại này có công dụng cấp nước, chống oxi hóa, tái tạo da. Tuy nhiên những loại như mặt nạ giấy dường như có thể thay thế cho loại mặt nạ này.

Cách đắp mặt nạ dưỡng da tại nhà đúng chuẩn

Để sử dụng mặt nạ đúng cách và tận dụng được tối đa công dụng của chúng. Bạn cần có một cách đắp mặt nạ đúng chuẩn. Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để quá trình đắp mặt nạ trở nên tốt nhất nhé.

-Bước 1: Làm sạch da

Trước khi sử dụng bất cứ loại mỹ phẩm gì trên mặt, điều đâu tiên bạn cần làm sạch da. Hãy tiến hành rửa mặt thật sạch. Nên sử dụng các loại sữa rửa mặt có khả năng làm sạch sâu. Nếu đã lâu chưa tẩy da chết thì bạn nên thực hiện ngay để tẩy lớp da chết nhé.

-Bước 2: Làm nở chân lông

Để dưỡng chất thấm tốt hơn vào da thì bạn nên làm nở lỗ chân lông. Thật ra lỗ chân lông của bạn sẽ được mở ra trong lúc rửa, nhưng sau đó nó sẽ nhanh chóng đóng lại do nước lạnh. Vậy nên bạn cần xông da với nước ấm trong khoảng 1 phút để làm nở lỗ chân lông.

Nếu không sử dụng phương pháp xông hơi. Bạn có thể sử dụng toner để làm cân bằng độ pH trên da, và nở lỗ chân lông giúp da hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

-Bước 3: Đắp mặt nạ

Với mỗi loại mặt nạ thì sẽ có cách sử dụng khác nhau. Cụ thể như:

— Với mặt nạ giấy

— Với mặt nạ rửa

— Với mặt nạ lột

–Với mặt nạ ngủ

Mua mặt nạ dưỡng da giá tốt và chất lượng tại SIME BEAUTY

Tại SIME BEAUTY, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về mặt nạ dưỡng da. Các loại mặt nạ hiện đang được bán trên SIME BEAUTY đều là các loại phổ biến, và đang hot trên thị trường. Chúng tôi cũng cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất. Chỉ cần nhất nút đặt hàng. Sau khi xác nhận bạn sẽ nhận được sản phẩm chỉ sau 2-4 ngày làm việc.