L'Oreal

L'Oreal
chính hãng
L'Oreal
Thương hiệu

L’Oreal là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới, với hơn 100 năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Với sứ mệnh “Đẹp từ bên trong ra ngoài”, L’Oreal cam kết mang lại sự tự tin và vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ và đàn ông trên khắp thế giới.

L’Oreal không chỉ là một thương hiệu mỹ phẩm, mà còn là một tập đoàn đa quốc gia với sự đa dạng về sản phẩm và dịch vụ làm đẹp. Từ chăm sóc da, chăm sóc tóc, trang điểm cho đến mỹ phẩm chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn làm đẹp của khách hàng.

Thương hiệu L’Oreal luôn đặt sự sáng tạo và nghiên cứu làm trọng tâm, tạo ra những sản phẩm tiên tiến và công nghệ mới nhất để mang lại hiệu quả tối đa cho làn da và mái tóc. Đồng thời, cũng không ngừng đổi mới và thích nghi với xu hướng làm đẹp mới, giúp người dùng tự tin và thể hiện phong cách cá nhân của mình.

Với danh tiếng và uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp, L’Oreal đã trở thành một thương hiệu được tin cậy và lựa chọn hàng đầu của hàng triệu người trên toàn thế giới. Bằng việc sử dụng sản phẩm L’Oreal, bạn có thể trải nghiệm sự chăm sóc chuyên nghiệp và đạt được vẻ đẹp tự nhiên, rạng rỡ và tươi mới mỗi ngày.

Tên công ty:
L'Oréal S.A.
Giám đốc điều hành:
Đang cập nhật
Trụ sở:
Paris, Pháp
Ngày thành lập:
1909
Lên đầu trang