Beone

Beone
chính hãng
Beone
Thương hiệu

Beone là cái tên rất quen thuộc với những tín độ yêu thích ngũ cốc. Thương hiệu này được biết đến rộng rãi khi tung ra thị trường sản phẩm ngũ cốc mang tên thương hiệu của mình. Mặc dù chỉ với 1 sản phẩm, nhưng đã làm cho tên tuổi của thương hiệu này trở nên nổi tiếng. Đến nay Beone vẫn là cái tên được nhiều người quan tâm khi nhắc đến các sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt là ngũ cốc.

Các sản phẩm của thương hiệu được sản xuất trên các quy chuẩn và tiêu chuẩn về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. Các nguyên liệu cũng được thanh lọc và chiết tách để đạt sự tinh khiết nhất định. Mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Hầu hết các sản phẩm của Beone đều được đánh giá trên 4 sao tại SIME BEAUTY. Và rất nhiều phản hồi tích cực đã được gửi đến trên các trang sản phẩm của thương hiệu này.

SIME BEAUTY là một trong những nhà phân phối sản phẩm của thương hiệu. Cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tận tay khách hàng. SIME BEAUTY cũng thường xuyên có các ưu đãi khuyến mãi dành cho các sản phẩm của thương hiệu Beone. Dưới đây là danh sách các sản phẩm của thương hiệu này đang được phân phối tại SIME BEAUTY.

Tên công ty:
Đang cập nhật
Giám đốc điều hành:
Đang cập nhật
Trụ sở:
Đang cập nhật
Ngày thành lập:
Đang cập nhật
Lên đầu trang