Forencos

Forencos
chính hãng
Forencos
Thương hiệu

Forencos là một thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng tại Hàn Quốc, với lịch sử phát triển từ năm 1988. Thương hiệu này đã được hoàn thiện thông qua những nghiên cứu chuyên sâu về da bởi những nhà khoa học hàng đầu của Hàn Quốc. Ban đầu, công ty được gọi là TNHH Gangnam.korea thương hiệu mỹ phẩm Sooyeon.

Từ năm 1990 đến năm 2015, Forencos liên tục mở các cửa hàng lớn trên khắp thế giới và ký kết hợp đồng phân phối độc quyền thương hiệu với nhiều quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Indonesia, Singapore, Mỹ, New Zealand, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Forencos không chỉ được bán tại các trung tâm thương mại lớn mà còn xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế của các đài MBC, SBS. Sản phẩm của Forencos nổi tiếng với lượng đánh giá tích cực từ các MC, diễn viên và ca sĩ về hiệu quả, an toàn và chất lượng.

Từ năm 2016, Forencos đã có những bước tiến trong việc quảng bá thương hiệu bằng cách đưa ra các gương mặt nổi tiếng làm đại diện cho sản phẩm của mình. Ví dụ như Song Joong Ki là gương mặt đại diện cho mặt nạ 7 Days, thành viên nhóm nhạc nữ Apink là Bomi cũng đã đại diện cho sản phẩm Forencos. Năm 2019, Forencos cũng đã là nhà tài trợ cho chương trình Produce X 101 mùa 4, góp phần tăng sự nhận biết và nổi tiếng của thương hiệu.

Trong những năm gần đây, Forencos ngày càng khẳng định giá trị của mình trên thị trường mỹ phẩm đa dạng và phong phú. Thương hiệu liên tục ra mắt những sản phẩm hot như cushion cung cấp độ ẩm, kem che khuyết điểm, mascara lâu trôi và dòng son Velvet Tint gây ấn tượng mạnh.

Forencos mong muốn mang đến cho người dùng sự tự nhiên và thanh lịch, thể hiện cá tính của mỗi người thông qua các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu. Với sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, Forencos luôn hướng tới việc cung cấp các sản phẩm

Tên công ty:
TNHH Gangnam.korea
Giám đốc điều hành:
MS Chunhee
Trụ sở:
Hàn Quốc
Ngày thành lập:
1988
Lên đầu trang