Kohinoor

Kohinoor
chính hãng
Kohinoor
Thương hiệu

Kohinoor là một thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt chuyên về lĩnh vực làm đẹp da. Với tâm huyết và nỗ lực không ngừng, thương hiệu đã sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, sử dụng các thành phần tự nhiên và công nghệ tiên tiến.

Dòng sản phẩm chăm sóc da của Kohinoor được công thức hóa cẩn thận, kết hợp các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên và các dưỡng chất quan trọng cho làn da. Từ việc làm sạch, dưỡng ẩm, trị mụn cho đến chống lão hóa, thương hiệu đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc da của phụ nữ Việt Nam.

Ngoài ra, Kohinoor cũng tự hào về dòng sản phẩm thực phẩm chức năng làm đẹp da, đóng vai trò quan trọng trong việc bổ sung dưỡng chất từ bên trong. Các sản phẩm này được thiết kế để cải thiện tình trạng da, tăng cường độ sáng, đều màu và làm săn chắc da.

Với cam kết đem đến sự hiệu quả và an toàn cho khách hàng, Kohinoor không ngừng nghiên cứu và phát triển những công thức độc đáo và tiên tiến. Hãy trải nghiệm sự đẳng cấp và chất lượng của Kohinoor trong việc chăm sóc và làm đẹp da, và khám phá tình yêu và quan tâm mà thương hiệu dành cho làn da của bạn.

Tên công ty:
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kohinoor Star
Giám đốc điều hành:
Đang cập nhật
Trụ sở:
Hoàng Mai, Hà Nội
Ngày thành lập:
2019
Lên đầu trang