Missha

Missha
chính hãng
Missha
Thương hiệu

MISSHA là một thương hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn Able Cosmetic. Các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm của MISSHA được phát triển dựa trên kiến thức sâu rộng về cấu trúc phức tạp của da và điều kiện thích ứng của nó.

MISSHA sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm hàng đầu từ Pháp và kết hợp nghiên cứu về tế bào da, các bí quyết chăm sóc sắc đẹp. Các thành phần chính trong sản phẩm MISSHA được chiết xuất từ thực vật tự nhiên và tuân thủ các tiêu chuẩn chăm sóc chặt chẽ.

Mỗi sản phẩm của MISSHA phải trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm về yếu tố dị ứng, đồng thời được đánh giá và phản hồi từ các chuyên gia trang điểm. Thương hiệu đã có mặt từ năm 2000 và mở cửa hàng đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2002. Hiện nay, MISSHA đã phát triển đến 32 quốc gia và lãnh thổ trên toàn cầu, với hơn 330 cửa hàng trên thế giới. Năm 2005, MISSHA chính thức có mặt tại Việt Nam và đã phát triển hệ thống cửa hàng từ miền Nam đến miền Bắc.

MISSHA cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy và đáp ứng các tiêu chuẩn chăm sóc da hàng đầu.

Tên công ty:
Able C&C Co., Ltd
Giám đốc điều hành:
Đang cập nhật
Trụ sở:
Hàn Quốc
Ngày thành lập:
2000
Lên đầu trang