ST. Ives

ST. Ives
chính hãng
ST. Ives
Thương hiệu

Thương hiệu mỹ phẩm ST. Ives được thành lập vào những năm 1980 tại Mỹ. Nổi tiếng với phương châm “Nature Inspired. Apricot Scrub Invigorating” (Lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Sữa tắm bơ mơ táo sẽ làm bạn tỉnh táo), thương hiệu tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp từ các thành phần tự nhiên.

ST. Ives nổi tiếng với dòng sản phẩm chăm sóc da tự nhiên, trong đó kem tẩy tế bào chết mơ táo là sản phẩm đặc trưng và nổi tiếng nhất của họ. Kem tẩy tế bào chết mơ táo của thương hiệu chứa các hạt mơ táo tự nhiên và các thành phần khác như glycerin và dầu hạnh nhân để giúp làm sạch da và loại bỏ tế bào chết một cách nhẹ nhàng, đồng thời giúp tái tạo làn da mềm mại và tươi sáng.

Ngoài ra, ST. Ives cũng sản xuất các sản phẩm khác như sữa rửa mặt, kem dưỡng da, sữa tắm và các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Các sản phẩm của thương hiệu thường chứa các thành phần tự nhiên như bơ hạt mỡ, dưa leo, dầu hạnh nhân, cây lô hội và nhiều loại quả khác để mang lại lợi ích làm sạch, dưỡng ẩm và làm dịu da.

Thương hiệu ST. Ives luôn cam kết đến việc sử dụng các thành phần tự nhiên, không chứa hương liệu nhân tạo và không gây kích ứng cho da. Họ chú trọng đến việc tạo ra các sản phẩm an toàn và hiệu quả cho người dùng.

Với sự kết hợp giữa thiên nhiên, khoa học và chất lượng, ST. Ives đã trở thành một thương hiệu mỹ phẩm được người tiêu dùng tin tưởng trên toàn thế giới. Sản phẩm của họ đã có mặt trong nhiều quốc gia và được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả trong việc chăm sóc da hàng ngày.

Tên công ty:
tập đoàn Unilever
Giám đốc điều hành:
Đang cập nhật
Trụ sở:
Mỹ
Ngày thành lập:
1980
Lên đầu trang