CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 6: RẠNG RỠ ĐÓN MÙA DU LỊCH VỚI BẠT NGÀN DEAL HOT

04/06/2019 Đăng bởi: SIME BEAUTY

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 6: RẠNG RỠ ĐÓN

MÙA DU LỊCH VỚI BẠT NGÀN DEAL HOT

Có bao giờ bạn bị khuyến rũ bởi vẻ đẹp của làn da phụ nữ trắng sáng mịn màng chưa? Có bao giờ bạn tự hỏi khi nào thì bạn mới sở hữu được làn da trắng muốt không tỳ vết ấy? Bí quyết chính là “HÃY CHO DA BẠN NHỮNG THỰC PHẨM BỔ DƯỠNG CŨNG NHƯ NHỮNG GÌ MÀ CƠ THỂ BẠN ĐANG HẤP THỤ”

chương trình ưu đãi tháng 6 từ Sime Beauty

chương trình ưu đãi tháng 6 từ Sime Beauty

Hãy yêu thương làn da của mình từ những bước nhỏ nhặt và cơ bản nhất. Tháng 6 này hãy cùng SIME BEAUTY khám phá “vũ điệu làn da” với thực đơn dưỡng da cực kì hấp dẫn và đầy đủ chất dinh dưỡng mà SIME BEAUTY giới thiệu nhé! Đặc biệt ưu đãi chỉ dành cho các cô nàng tháng 6 thôi đó!

Vừa giảm vừa có quà thì rinh ngay các combo dưỡng trắng da ngay hôm nay từ thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp A COSMETICS nhé!

Bạn là cô gái yêu thích cái đẹp, bạn không muốn bỏ bê làn da của mình sau những ngày làm việc căng thẳng với hàng tá công việc và những nỗi lo thường ngày. Công việc của bạn phải thường xuyên di chuyển, công tác, đi xa, du lịch,.. Sẵn sàng cùng A Cosmetics lên và đi thôi nào!

A Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Việt Nam. Mở ra thế giới xinh đẹp và tràn đầy năng lượng cho những người phụ nữ hiện đại, thường xuyên đi công tác, đi du lịch mà vẫn muốn làn da được chăm sóc kĩ lưỡng.

Đã được nghiên cứu và dựa trên những công nghệ hiện đại kết hợp với việc lựa chọn các nguyên liệu từ thiên nhiên. Tất cả sản phẩm của thương hiệu này đều được chau chuốt từ hình ảnh cho tới chất lượng sản phẩm. Và trên hết đó là sự tiện lợi và hiệu quả mang lại cho khách hàng.

Với A Cosmetics, bạn hoàn toàn có thể tự tin với việc chăm sóc làn da mỗi ngày mà vẫn tiết kiệm thời gian để tận hưởng cuộc sống.

1. Combo kem tắm trắng và kem body mềm A Cosmetics

Combo kem tắm trắng và kem body mềm A Cosmetics

Combo kem tắm trắng và kem body mềm A Cosmetics

2. Combo kem 2 kem body mềm A Cosmetics

Combo kem 2 kem body mềm A Cosmetics

Combo kem 2 kem body mềm A Cosmetics

3. Combo kem tắm trắng và 2 kem body mềm A Cosmetics

Combo kem tắm trắng và 2 kem body mềm A Cosmetics

Combo kem tắm trắng và 2 kem body mềm A Cosmetics

Ngoài ra, SIME BEAUTY còn rất nhiều chương trình ưu đãi kèm quà tặng khác đang chờ bạn khám phá trong tháng 6 này. Đừng bỏ lỡ nhé!

Mùa đẹp xinh đang vẫy gọi với những ưu đãi hấp dẫn, không thể bỏ qua! Thời điểm giao mùa với thật nhiều lễ hội, sẵn sàng để tỏa sáng ngay hôm nay thôi. Và đừng quên khi bạn cần tư vấn, SIME BEAUTY luôn ở đây để giúp bạn tự tin và muôn phần rạng rỡ nhé!