SIME BEAUTY

Cách phân biệt kem mềm A Cosmetics giả và thật [MỚI 2020]

Hiện nay, kem body mềm đang là sản phẩm kem dưỡng trắng da cực hot. Được rất nhiều giới nghệ sĩ tin dùng và sử dụng nhiều năm qua. Với công dụng dưỡng trắng da từ sâu bên trong giúp bạn có một làn da trắng sáng mịn màng. Mức độ phát triển của body mềm rất mạnh, chỉ qua vài năm số lượng sản phẩm bán ra đã hơn 600.000 hộp. Việc một sản phẩm cực hot như vậy thì đó sẽ là miếng mồi ngon cho nhiều đơn vị làm hàng giả hàng nhái để bán theo.

Khi bạn mua trúng hàng giả sẽ gây hại cho làn da cơ thể của bạn rất nhiều. Với kinh nghiệm nhiều năm là Nhà Phân Phối lớn của Công ty Mỹ Phẩm Phương Anh. Thì SIME BEAUTY sẽ chỉ các bạn cách phân biệt kem mềm giả và thật. Để tránh tiền mất tận mang, cùng SIME BEAUTY tìm hiểu nhé!

Cách phân biệt kem mềm giả và thật?

Để có cái nhìn tổng quát về sản phẩm khi phân biệt, SIME BEAUTY đã lên Shopee mua 1 hộp với giá chỉ 35k. Shop đã tiến hành so sánh với sản phẩm mình đang phân phối chính hãng và tìm ra những điểm cơ bản khác biệt. Ngoài việc bao bì bên ngoài có màng co, một số đường in sai lệch thì không có gì đáng bàn và cũng khó nhận biết. Tuy nhiên bên trong hộp thì mọi thứ thật sự khác biệt và dễ dàng nhận ra. Một số điểm quan trọng để phân biệt hàng thật giả là:

Phân biệt kem mềm giả và thật khác biệt về cách in trên vỏ hộp

Sản phẩm SIME phân phối có nét in mảnh và nhỏ hơn và màu sắc không đậm như hàng giả. Chất liệu in của hàng thật có ánh quang khi nghiên gốc, còn hàng giả thì không. Ở sản phẩm chính hãng, các thông số như hạn sử dụng, mã lô, và tên hãng được in đều và nhỏ, trong khi hàng giả rất to và bự, sắp xếp lộn xộn.

Cách nhận biết thật – giả cho mẫu mới 2020

Cách nhận biết thật giả cho mẫu cũ

Cách in khác biệt giữa sản phẩm thật và giả

Cách in khác biệt giữa sản phẩm thật và giả

Ánh kim xuất hiện trên hàng thật còn hàng giả thì không

Ánh kim xuất hiện trên hàng thật khi có ánh sáng còn hàng giả thì không

Phân biệt kem mềm giả và thật qua sự khác biệt ở lớp lóp

Sau khi mở nắp ra thì bạn có thể nhận thấy thêm một đặc điểm nữa để nhận dạng hàng thật giả đó là nắp lót. Với kem body A cosmetics thật bạn sẽ thấy có một G nhỏ để dễ dàng bóc nắp. Bạn cũng có thể nhìn thấy sơ được chất kem bên trong thông qua nắp lót. Còn sản phẩm giả thì không có những đặc điểm đó.

Sự khác biệt giữa kem a cosmetics thật và giả nằm ở nắp lót

Sự khác biệt giữa kem a cosmetics thật và giả nằm ở nắp lót

Điều quan trọng là sự khác biệt về chất kem hoàn toàn khác nhau

Hộp như thế nào chẳng quan trọng, quan trọng là chất kem như thế nào, vì đó mới là thứ chúng ta sử dụng. SIME cũng nghĩ chất kem cũng sẽ khó phân biệt nhưng không. Chất kem của hàng giả 35k này không thể so sánh với chất kem chính hãng được. Mùi thơm không có, chỉ toàn mùi hắc, chất kem thì không chịu thấm. Có cảm giác nhờn rít và bết dính sau khi dùng. Nếu như không nhầm thì chất kem của sản phẩm giả này rất giống với hình ảnh của một loại kem trộn nổi tiếng.

Chất kem khác biệt giữ kem body mềm A Cosmetics thật và giả

Chất kem khác biệt giữa body mềm thật và giả

Kem giả được bán rộng rãi trên các kênh bán hàng như Facebook, Shopee, Sendo, Lazzada,…

Đánh vào tâm lý người tiêu dùng, nhiều tổ chức đã sản xuất kem giả nhái theo chỉ với giá cực rẻ 22k. Qúy khách hàng chú ý điều này để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Nếu khách hàng mua trúng hàng giả, hàng nhái thì đó chắc chắn là kem trộn 100% rồi nhé.

quý khách hàng nên chú ý cẩn thận khi mua kem với giá rẻ, giá niêm yết là 180.000đ nhé .

quý khách hàng nên chú ý cẩn thận khi mua kem với giá rẻ, giá niêm yết là 180.000đ nhé .

khách hàng nên mua hàng chính hãng chứ tránh mua phải hàng giả để rồi tiền mất tật mang

Cách kiểm tra sản phẩm chính hãng

Để kiểm tra hàng chính hãng trong lúc bạn không có sản phẩm đối chứng. Bạn có thể sử dụng phần mềm Icheck. Cào lớp phủ trên mã QR Code sau đó dùng phần mềm quét qua. Kết quả trả về sẽ cho bạn biết được đâu là sản phẩm thật – giả.

 

cách kiểm tra hàng chính hãng qua tem cào bằng phần mềm Icheck

cách kiểm tra hàng chính hãng qua tem cào bằng phần mềm Icheck

Mỗi sản phẩm sẽ có mã số vì vậy bạn có thể kiểm tra qua phần mềm tin nhắn

Mỗi sản phẩm sẽ có mã số vì vậy bạn có thể kiểm tra qua phần mềm tin nhắn

Tuy nhiên lưu ý một điều là không phải lúc nào điều này cũng đúng. Đã có nhiều lần khách hàng phản hồi rằng không thể kiểm tra. Nguyên nhân xuất phát từ sự cố giữa công ty và đơn vị chủ quản của Icheck. Khiến sản phẩm không được xác thực. Do vậy cách an toàn nhất là mua ở nơi chính hãng. Và có sự hỗ trợ thông tin từ nhà cung cấp uy tín với khách hàng.

Mua kem mềm chính hãng ở đâu?

SIME BEAUTY là đơn vị phân phối body mềm chính hãng và các sản phẩm khác của hãng. Tất cả sản phẩm được liên tục cập nhật mới. Thông tin từ hãng cũng được SIME cập nhật và thông tin cho khách hàng khi cần thiết.

Chất kem thực tế của sản phẩm tại SIME BEAUTY

Chất kem thực tế của sản phẩm tại SIME BEAUTY

Khi mua hàng tại SIME BEAUTY, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ hãng cũng như từ chính sách của SIME BEAUTY. Với đội ngũ được đào tạo về sản phẩm. Sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc dưỡng da và phương pháp làm đẹp tốt nhất.

Quan trọng

Vào tháng 5/2020. A Cosmetics cho ra phiên bản mới. Khác hoàn toàn so với mẫu cũ. Do vậy để mua sản phẩm chính hãng tốt nhất. Bạn nên chọn mua mẫu mới. Hiện tại SIME BEAUTY chỉ phân phối mẫu mới nhất từ công ty. Do vậy bạn có thể nhanh chóng có được sản phẩm chính hãng mới nhất từ SIME BEAUTY.

Nguyễn Ngọc Uyên Thương
Nguyễn Ngọc Uyên Thương

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm và thẩm mỹ. Là đồng tác giả và là cố vấn của nhiều trang báo, tạp chí, chuyên trang về làm đẹp.

Bài viết liên quan:

Lên đầu trang
Danh mục Messenger Liên hệ Giỏ hàng 0