SIME BEAUTY

Mỹ phẩm Phương Anh A Cosmetics có uy tín không?

Xuất hiện trên thị trường cũng khá lâu. Mỹ phẩm Phương Anh được biết nhiều nhất qua thương hiệu A Cosmetics. Với cặp đôi sản phẩm tiêu biểu là: kem body mềmtắm trắng mềm. Hiện nay thương hiệu này đã sản xuất và phân phối hơn 10 dòng sản phẩm khác nhau với tiêu chuẩn GMP. Cùng SIME BEAUTY điểm sơ qua một vài nét của thương hiệu mỹ phẩm này.

Lịch sử hình thành và phát triển mỹ phẩm Phương Anh

Công ty TNHH Thương mại sản xuất Mỹ phẩm Phương Anh, Thương hiệu A Cosmetics. Được thành lập vào tháng 3 năm 2011 bởi Đặng Thị Phương Anh. Phương Anh là một cô gái 9x, sinh ra và lớn lên ở Đắk Lắk. Với sự am hiểu thị trường và có kiến thức về mỹ phẩm khi còn là một nhân viên bán mỹ phẩm. Cô bắt đầu nghiên cứu và đưa ra các dòng sản phẩm đầu tay của mình. Hình thành nên thương hiệu đã tồn tại cách đây hơn 8 năm. A Cosmetics.

Logo thương hiệu A Cosmetics của mỹ phẩm Phương Anh

Logo thương hiệu A Cosmetics của mỹ phẩm Phương Anh

Trong 8 năm tồn tại và phát triển. A Cosmetics đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm. Các dòng sản phẩm tốt nhất từ thương hiệu này đều được SIME BEAUTY phân phối chính hãng.  SIME BEAUTY cũng cam kết đồng hành với thương hiệu A Cosmetics. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm của hãng với giá cả ưu đãi nhất.

A Cosmetics trong mắt người tiêu dùng

Điều quyết định một thương hiệu có trở nên thành công hay không không nằm ở sản phẩm, dịch vụ hay giá cả. Nó chính là sự trải nghiệm của chính những khách hàng. Những người được xem là quyền lực trong ngành thương mại. Trong mắt người tiêu dùng, đây vẫn là một thương hiệu phân khúc tầm trung. Tuy nhiên rất ít người dám khẳng định đây là một thương hiệu không ảnh hưởng đến người dùng. Bằng chứng là tại SIME BEAUTY, chúng tôi đã có gần 1 triệu khách hàng sử dụng các sản phẩm của thương hiệu này. Riêng kem body mềm, chiếm số lượng bán gần như cao nhất tại SIME BEAUTY.

Là một nhà bán lẻ trong lĩnh vực mỹ phẩm. SIME BEAUTY thường xuyên có những chiến dịch đánh giá thương hiệu từ khách hàng. Trong chiến dịch đánh giá thương hiệu A Cosmetics, với hơn 632 người tham gia đánh giá. Có đến 541 người cho rằng A Cosmetics là thương hiệu họ yêu thích. Trong đó có 316 người đang dùng ít nhất 3 sản phẩm của thương hiệu này trở lên. Số còn lại mặc dù không yêu thích thương hiệu nhưng cũng không có phản hồi tiêu cực nào.

Điều này cho thấy A Cosmetics vẫn là một thương hiệu tốt. Đây cũng là lý do SIME BEAUTY vẫn tiếp tục duy trì phân phối các sản phẩm của hãng này. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cập nhật các phản hồi từ khách hàng và đưa đến những trải nghiệm tốt nhất.

Uy tín của thương hiệu mỹ phẩm Phương Anh

Trong suốt quá trình phát triển của mình. A Cosmetics cũng đã đạt được rất nhiều danh hiệu cao quý. Vinh danh doanh nghiệp. Cá nhân nữ giám đốc Phương Anh cũng có những giải thưởng riêng cho bản thân mình. Chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ từ thương hiệu A Cosmetics. Các chương trình tôn vinh danh hiệu đã xứng tên thương hiệu này.

Phương Anh nhận giải trong chương trình vinh danh thương hiệu

Phương Anh nhận giải trong chương trình vinh danh thương hiệu

Nhiều danh hiệu cao quý đã được trao tặng cho Mỹ Phẩm Phương Anh

Nhiều danh hiệu cao quý đã được trao tặng cho A Cosmetics

Từ những thành tự đã đạt được. Phương Anh đã và đang tiếp tục phát triển, năm 2019 là năm mà thương hiệu này tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm mới lạ có sức hút lạ kỳ. Hãy theo dõi SIME để đón chờ những sản phẩm mới nhất từ thương hiệu A Cosmetics nhé.

Mỹ phẩm Phương Anh so sánh với các thương hiệu khác

Trong hơn 50 thương hiệu mỹ phẩm mà SIME BEAUTY phân phối. Mặc dù mỗi thương hiệu đều có một đặc điểm riêng. Tuy nhiên đối với A Cosmetics, SIME BEAUTY đánh giá cao tính nghiêm túc và sự chuyên nghiệp trong phát triển các dòng mỹ phẩm của mình.

Không chỉ là một nhà sản xuất mỹ phẩm chuẩn GMP. Phương Anh còn là một nhà phân phối uy tín. Sẵn sàng bảo vệ các nhà phân phối và đi đầu trong việc chống bán phá giá, cũng như bảo vệ lợi ích cho khách hàng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, những thương hiệu tồn tại lâu trên thị trường chính là những thương hiệu thật sự có những sản phẩm tốt. Những thương hiệu xuất hiện sau đó biến mất thường là các công ty đa cấp, sản xuất sản phẩm kém chất lượng, nhằm lấy cớ để tạo dự ra hệ thống đa cấp. Những người cấp cuối cùng (ôm hàng) thường sau đó phải bán ra với giá cực rẻ để thu hồi vốn. Đây cũng là lý do vì sau xuất hiện nhiều hàng giá rẻ bên cạnh những loại mỹ phẩm giả.

Mỹ phẩm phương anh đưa ra các cơ chế bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như hệ thống của mình. Bằng cách xây dựng các giải pháp chống hàng giả. Kiểm soát các nhà phân phối không bán phá giá. Liên tục cải tiến sản phẩm mẫu mã. Đồng thời A Cosmetics cũng là số ít các thương hiệu thường xuyên có thông cáo báo chí. Do vậy mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể tra cứu thông tin từ chính nhà sản xuất thông tin.

SIME BEAUTY và A COSMETICS

Là một nhà phân phối sản phẩm của rất nhiều thương hiệu. SIME BEAUTY đánh giá cao sự nỗ lực của tất cả nhãn hàng. Đối với A Cosmetics, đây là một thương hiệu nổi bật với nhiều dòng sản phẩm được đánh giá cao. SIME BEAUTY đã bắt đầu phân phối sản phẩm này ngay từ những ngày đầu. Và những gì khách hàng đánh giá về A Cosmetics cũng là những gì SIME muốn nói đến. Nếu bắt buộc phải đánh giá thương hiệu này, SIME BEAUTY sẽ tặng cho A Cosmetics 10 điểm chất lượng, 9 điểm phục vụ, và 10 điểm cho sự uy tín của thương hiệu.

Nguyễn Ngọc Uyên Thương
Nguyễn Ngọc Uyên Thương

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm và thẩm mỹ. Là đồng tác giả và là cố vấn của nhiều trang báo, tạp chí, chuyên trang về làm đẹp.

Bài viết liên quan:

Lên đầu trang
Danh mục Messenger Liên hệ Giỏ hàng 0